24h
Yeah1 News

K-ICM tiết lộ mắc bệnh sỏi thận sau thông báo tạm dừng hoạt động

Thứ tư, 01/06/2022 | 19:35 (GMT+7)

Nam producer K-ICM vừa tiết lộ tình trạng cụ thể về sức khỏe của mình sau 2 tuần kể từ thông báo đột ngột xin tạm dừng hoạt động tại Vpop.

Vào trưa ngày 1/6, K-ICM (tên thật là Nguyễn Bảo Khánh) - một trong những producer, nhà sản xuất nhạc nổi tiếng tại Việt Nam đã có thông báo mới về tình trạng sức khỏe của mình. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên nam producer lên tiếng về vấn đề cá nhân kể từ sau tin tức tạm dừng hoạt động một thời gian.

K-ICM tiết lộ mắc bệnh sỏi thận sau thông báo tạm dừng hoạt động - ảnh 1
K-ICM tiết lộ chuyện mình bị sỏi thận sau thông báo bất ngờ tạm dừng hoạt động âm nhạc
K-ICM tiết lộ chuyện mình bị sỏi thận sau thông báo bất ngờ tạm dừng hoạt động âm nhạc

Trên trang cá nhân Facebook, K-ICM tiết lộ: "Chào mọi người, mình đã trở lại cùng với 1 viên sỏi 9 mm bên thận trái và 5 mm bên thận phải". Như vậy, dựa theo thông báo trước đó K-ICM từng nhắc, vì mắc chứng sỏi thận nên hiện tại nam producer phải tập trung chữa trị và khôi phục sức khỏe ổn định trước khi quay lại với guồng quay của công việc. 

Theo tìm hiểu thông tin y tế, sỏi thận có kích thước 9 mm được xem là kích thước dạng trung bình, chưa gây ra nhiều biến chứng. Tuy nhiên, nếu không can thiệp kịp thời thì viên sỏi nhiều khả năng sẽ tăng trưởng kích thước to hơn gây ra nhiều hậu quả khó lường. Hiện tại, người hâm mộ đều gửi lời động viên và hy vọng K-ICM có thể tập trung điều trị bệnh để sớm ngày hồi phục sức khỏe trở lại.

K-ICM từng thông báo tạm ngưng hoạt động để điều trị bệnh khiến fan hâm mộ lo lắng
K-ICM từng thông báo tạm ngưng hoạt động để điều trị bệnh khiến fan hâm mộ lo lắng

Trước đó, vào ngày 25/5, K-ICM bất ngờ đăng tải dòng thông báo xin tạm ngưng hoạt động nghệ thuật khiến nhiều khán giả hoang mang. Trong bài viết của mình, nam producer sinh năm 1999 cũng nói rõ những dự án sắp tới sẽ phải tạm hoãn, bao gồm cả việc phát hành album HOA hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như Phương Thanh, Văn Mai Hương, Trung Quân Idol... 

K-ICM tiết lộ mắc bệnh sỏi thận sau thông báo tạm dừng hoạt động - ảnh 4
K-ICM tiết lộ mắc bệnh sỏi thận sau thông báo tạm dừng hoạt động - ảnh 5
Một số ca khúc trong dự án 'HOA' của K-ICM hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu Vpop cũng buộc phải tạm ngừng
Một số ca khúc trong dự án "HOA" của K-ICM hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu Vpop cũng buộc phải tạm ngừng

Còn đối với những kế hoạch đang dang dở, K-ICM sẽ cố gắng tham gia trong khả năng cho phép: "Đưa ra quyết định này, K-ICM cảm thấy rất buồn và tiếc nuối vì các dự án còn đang dang dở, bản thân cũng đang rất hào hứng được gặp gỡ, dành tặng mọi người những sản phẩm mới". K-ICM cũng hứa hẹn khi sức khỏe ổn định sẽ quay trở lại với âm nhạc cũng như khán giả yêu mến.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh