Yeah1 News

K-ICM mừng sinh nhật tuổi 22, CĐM vẫn câu hỏi cũ: "Vậy cuối cùng anh sinh năm mấy?"

Thứ hai, 12/07/2021 | 12:34 (GMT+7)

Mừng sinh nhật tuổi 22 giữa núi quà fan tặng, K-ICM vẫn bị cộng đồng mạng chất vấn về năm sinh của mình.

Chàng producer K-ICM vừa đăng tải hình ảnh ăn mừng sinh nhật giữa 1 núi quà fan gửi tặng. Quà và hoa được anh chàng sắp xếp khắp phòng thu để mừng tuổi 22. Ở phần bình luận, nhiều fan đã vào gửi lời chúc đến K-ICM nhân ngày đặc biệt. Tuy nhiên, vẫn "bổn cũ soạn lại", một số cư dân mạng tiếp tục đặt ra thắc mắc cho K-ICM về năm sinh đúng nhất của anh. Vậy rốt cục, K-ICM sinh năm 1993, 1995 hay 1999?

K-ICM mừng sinh nhật tuổi 22 giữa núi quà fan tặng.
K-ICM mừng sinh nhật tuổi 22 giữa núi quà fan tặng.

Trong quá khứ, thời điểm K-ICM vẫn còn hợp tác với Jack, anh nhiều lần bị "tố" khai gian tuổi. K-ICM từng tâm sự trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" rằng mình sinh năm 1999, thua Jack 2 tuổi. Nhưng trong 1 clip bóc quà với fan trước đó, chàng producer này lại xác nhận mình sinh năm 1995. Khi bị fan đặt dấu hỏi, K-ICM phản hồi vô cùng mập mờ: "...Vì thực ra có 2 Khánh, 1 Khánh sinh năm 1999 và 1 Khánh sinh năm 1995. Thật đấy". Kể từ sau khi đường ai nấy đi với Jack, cơn bão chi trích đổ dồn vào K-ICM khiến sự nghiệp anh chàng xuống dốc trầm trọng. Cũng trong thời điểm này, anti-fan bắt đầu "bới móc" chuyện năm sinh của K-ICM và khẳng định anh chàng không trung thực với khán giả.

Câu chuyện năm sinh của chàng producer này lại bị CĐM 'bới móc'
Câu chuyện năm sinh của chàng producer này lại bị CĐM 'bới móc'
K-ICM mừng sinh nhật tuổi 22, CĐM vẫn câu hỏi cũ: 'Vậy cuối cùng anh sinh năm mấy?' - ảnh 3
K-ICM cà khịa là anti-fan khi bị mỉa mai chuyện năm sinh.
K-ICM cà khịa là anti-fan khi bị mỉa mai chuyện năm sinh.

Kể từ đó cho đến nay, câu chuyện K-ICM sinh năm bao nhiêu vẫn là câu hỏi chưa có lời hồi đáp xác đáng từ chính chủ. Trong hình ảnh mừng tuổi 22 mới đây, khi bị anti-fan mỉa mai chuyện năm sinh, chàng producer này chỉ biết phủ nhận và "cà khịa" trở lại thay vì đưa ra bằng chứng cụ thể xác minh anh sinh năm 1999 như đã từng chia sẻ. Như vậy, chỉ vì những chia sẻ không đồng nhất và cũng không có lời giải thích thấu tình đạt lý mà giờ đây câu chuyện năm sinh tưởng như bình thường lại "vận" vào người K-ICM như 1 vết dơ khó xóa.

'Câu hỏi cũ anh vẫn chưa đáp lời', cuối cùng K-ICM sinh năm bao nhiêu?
"Câu hỏi cũ anh vẫn chưa đáp lời", cuối cùng K-ICM sinh năm bao nhiêu?

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Jack   K-ICM   K-ICM sinh năm mấy  

Cùng chuyên mục