Juky San đậm chất high fashion đón giáng Sinh, thông báo thời gian comeback

Hoàng Hằng 16:29 24/12/2022

Đón Giáng Sinh 2022, Juky San thực hiện bộ ảnh cùng thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Pháp để gửi tặng những hình ảnh mới nhất đến với người hâm mộ.

Quyết định không chọn concept lễ hội quen thuộc, nữ ca sĩ Gen Z phá cách với trang phục mix match độc đáo giữa khung cảnh trời tuyết đậm chất high fashion. 

TNH_5297 copy

Bên cạnh âm nhạc, Juky San cũng có niềm yêu thích lớn với thời trang. Chính vì thế, nữ ca sĩ không ngừng tìm tòi để đột phá phong cách của bản thân. Giọng hát “Phải chăng em đã yêu” muốn mang đến cho khán giả hình ảnh một nữ nghệ sĩ mạnh mẽ, cá tính và đầy màu sắc trong mỗi lần xuất hiện. 

TNH_5190 copy

Nhân dịp này, Juky San cũng bật mí sẽ chính thức comeback vào mùng 1 Tết Quý Mão cùng một ca khúc đã được cô và ekip “thai nghén” suốt một năm qua. Sau thời gian học hỏi và rèn luyện, Juky San tự tin có thể mang đến một phiên bản hoàn hảo nhất ở hiện tại cho khán giả. Nữ ca sĩ cho biết sẽ có sự đổi mới về dòng nhạc cũng như phong cách thời trang. 

TNH_5011 copy

Sau “Phải chăng em đã yêu”, Juky San đặt nhiều trăn trở để tạo nên một sản phẩm được khán giả đón nhận. Chính vì thế trong suốt 1 năm qua, nữ ca sĩ chỉ tham gia những dự án kết hợp để học hỏi và tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân chứ không ra mắt bất kỳ sản phẩm cá nhân nào. MV lần này không chỉ là sự chuẩn bị dài hạn mà còn là thành quả của quá trình tập luyện nghiêm ngặt từ Juky San.