24h
Yeah1 News

Huỳnh Lập lần 2 nhận giải Mai vàng ở hạng mục Diễn viên hài được yêu thích

Thứ năm, 12/01/2023 | 08:40 (GMT+7)

Huỳnh Lập nhận được giải thưởng “Diễn viên hài được yêu thích nhất” qua vai diễn Tinh Lâm trong series phim "Kẻ độc hành".

Tối thứ Ba ngày 10/01/2023, Lễ trao giải giải Mai Vàng lần thứ 28 năm 2022 đã diễn ra vô cùng thành công tại Nhà hát thành phố (TP.HCM) với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, người hâm mộ và giới truyền thông. Năm nay đánh dấu một mùa giải sôi động vì là năm đầu tiên mọi thứ được trở lại hoàn toàn bình thường sau dịch Covid 19, có đến 62 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình vào vòng bầu chọn, tranh giải tại 15 hạng mục gay cấn và khó đoán.

Và một trong những nghệ sĩ được vinh danh một cách vô cùng thuyết phục trong đêm qua chính là Huỳnh Lập. Anh nhận được giải thưởng “Diễn viên hài được yêu thích nhất” qua vai diễn Tinh Lâm trong series phim Kẻ độc hành. Đây là tác phẩm tâm huyết mà Huỳnh Lập đã dành hơn 1 năm để sản xuất và chuẩn bị phát hành. Đây cũng là series phim chiếu mạng hiếm hoi tại Việt Nam được Netflix mua bản quyền phát sóng độc quyền toàn châu Á. Trong phim, Huỳnh Lập tiếp tục thủ vai Tinh Lâm – nhân vật quen thuộc mà anh từng thủ diễn trong web drama Ai chết giơ tay và phim điện ảnh Pháp sư mù. Cùng với Ai chết giơ tay và Pháp sư mù, Kẻ độc hành giúp Huỳnh Lập hoàn thiện hơn “vũ trụ linh dị” mà anh gầy công xây dựng và dành tặng cho khán giả. Yếu tố tâm linh bí ẩn cùng với những tiếng cười tinh tế, ý nhị và thông điệp ý nghĩa chính là những điều mà tác phẩm và nhân vật của Huỳnh Lập đã thu hút được sự chú ý của khán giả.

Huỳnh Lập lần 2 nhận giải Mai vàng ở hạng mục Diễn viên hài được yêu thích - ảnh 1

Trước đó, Huỳnh Lập đã từng nhận giải Mai Vàng cho năm 2019 và lần này dù đã từng được vinh danh, Huỳnh Lập vẫn có những cảm xúc vô cùng đặc biệt trên sân khấu lần này. Anh chia sẻ: “Đây là một phần thưởng vô cùng bất ngờ đối với tôi. Thật sự là tôi không nghĩ là mình sẽ đạt được giải này - Diễn Viên Hài được yêu thích. Chỉ riêng việc được nằm trong top đề cử thôi đã khiến tôi thấy vui lắm rồi, nhưng cảm xúc lại càng vỡ òa và ngỡ ngàng hơn khi nghe chị Việt Hương và thầy Việt Anh đọc tên của mình. Tôi thương yêu và trân quý tình cảm này của tất cả khán giả, của những bạn Goldfam , của anh em đã cùng đồng hành”. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết, để đáp trả chân tình này của tất cả mọi người, ngày 12/1/2023 sắp tới, anh sẽ ra mắt Cậu Út Cậu Con Cúc phần 2 để thay lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Đây cũng là một series phim hài mang dấu ấn đậm nét của Huỳnh Lập với vai diễn Cậu Út đầy thú vi và khác biệt.

Huỳnh Lập lần 2 nhận giải Mai vàng ở hạng mục Diễn viên hài được yêu thích - ảnh 2

Huỳnh Lập chia sẻ, làm một diễn viên, không có gì vui và tự hào hơn bằng việc được khán giả ghi nhận đóng góp của mình qua các vai diễn. “Tôi là người luôn muốn làm mới bản thân, luôn muốn đa dạng hình ảnh và nâng cao chất lượng của tác phẩm lẫn việc diễn xuất qua từng dự án. Tôi mong khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và nhìn nhận những nỗ lực này của mình, và giải thưởng Mai Vàng lần này không phải là dành cho riêng tôi, mà là dành cho tất cả những người hâm mộ, những người xem đã đồng hình cùng mình trong thời gian vừa qua”, anh trải lòng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục