Yeah1 News

Hương Giang tổ chức fan meeting cho team "Quý ông hoàn mỹ", nêu cao giá trị của fan hâm mộ đối với nghệ sĩ

Thứ hai, 14/03/2022 | 08:10 (GMT+7)

Sự quan tâm đặc biệt của Hương Giang dành cho các thí sinh team mình tại "The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ" xuất phát từ quá khứ mà cô từng trải qua.

Theo thông báo của Hương Giang trên trang cá nhân, vào ngày 20/3 sắp tới, cô nàng sẽ tổ chức buổi fan meeting đặc biệt dành tặng cho các thành viên trong team "The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ". Với quy mô 300 người, buổi fan meeting này bao gồm sự góp mặt của các khách mời, đối tác, khách hàng và đặc biệt là fan hâm mộ của các thành viên team Hương Giang. Tại đây mọi người sẽ có có cơ hội giao lưu, tương tác để hiểu về nhau nhiều hơn.

Hương Giang tổ chức fan meeting cho các thí sinh của mình.
Hương Giang tổ chức fan meeting cho các thí sinh của mình.
Cô nàng viết tâm thư chia sẻ về giá trị của fan hâm mộ với nghệ sĩ.
Cô nàng viết tâm thư chia sẻ về giá trị của fan hâm mộ với nghệ sĩ.

Tâm sự về lý do tổ chức buổi off fan đầy bất ngờ này, người đẹp chuyển giới cho hay trong quá khứ cô từng chật vật hơn 5 năm mới có kinh phí và tự tin để được giao lưu cùng fan. Vì vậy, người đẹp muốn tạo cơ hội để các bạn thí sinh của mình được tiếp cận với fan từ sớm. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng nêu cao giá trị của khán giả đối với sự nghiệp người nghệ sĩ. "Sau này các bạn team Hương Giang có muốn làm bất kì ngành nghề gì, phát triển tiếp và muốn thành công không bao giờ có thể thiếu đi sự ủng hộ của người hâm mộ. Em muốn trở thành diễn viên họ là fans, là khán giả. Em muốn kinh doanh họ là khách hàng ủng hộ. Bất kì ngành nghề nào cũng cần được hỗ trợ, được support bởi những người hâm mộ...", Hương Giang viết.

Cô nàng ghi điểm nhờ sự quan tâm đặc biệt dành cho các thí sinh của mình.
Cô nàng ghi điểm nhờ sự quan tâm đặc biệt dành cho các thí sinh của mình.

Đóng vai trò là nhà sản xuất và là huấn luận viên trong "The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ" mùa đầu tiên, Hương Giang dẫn dắt 6 chiến binh là: Văn Kiên, Nhật Quang, Thanh Phong, Cao Phát, Văn Dũng và Hoàng Anh. Sau nhiều tập thử thách và loại trực tiếp, hiện tại, team Hương Giang đang còn 3 thí sinh là: Văn Kiên, Nhật Quang, Thanh Phong. Chương trình nhận được sự ủng hộ nơi khán giả, tuy nhiên, một số khác lại cho rằng show này của Hương Giang có quá nhiều "drama" từ dàn huấn luận viên gây khó chịu khi xem.

Hương Giang đang nắm giữ 3 thí sinh cuối cùng của đội mình tại 'The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ' 
Hương Giang đang nắm giữ 3 thí sinh cuối cùng của đội mình tại "The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ" 

T.D

Ảnh: FBNV