Yeah1 News

Hương Giang phủ nhận hẹn hò với bạn trai người Hàn, khẳng định đang độc thân sau chia tay Matt Liu

Thứ tư, 11/01/2023 | 20:54 (GMT+7)

Trước những đồn đoán về việc đang hẹn hò một người đàn ông Hàn Quốc, Hương Giang đích thân lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết hiện vẫn đang độc thân.

Mọi chuyện bắt nguồn từ những hình ảnh thân thiết của Hương Giang với một người đàn ông Hàn Quốc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Khi đi ăn cùng bạn bè, Hương Giang và chàng trai này ngồi cạnh nhau, có những tương tác thân mật. Vẻ điển trai của anh chàng này cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm, săn lùng "in tư" của dân mạng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang trong một mối quan hệ mới và lần này tiếp tục là một người đàn ông ngoại quốc.

Hương Giang phủ nhận hẹn hò với bạn trai người Hàn, khẳng định đang độc thân sau chia tay Matt Liu - ảnh 1
Hương Giang phủ nhận hẹn hò với bạn trai người Hàn, khẳng định đang độc thân sau chia tay Matt Liu - ảnh 2

Chàng trai người Hàn với ngoại hình sáng được cho đang hẹn hò với Hương Giang

Tuy nhiên rất nhanh chóng sau khi những đồn đoán tình ái nổ ra, Hương Giang đã trực tiếp lên tiếng phủ nhận. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chia sẻ: "Độc thân vui tính không có bạn trai người Hàn nào hết nha cứu tui". Có vẻ như Hương Giang cũng bất ngờ khi vướng tin đồn hẹn hò với người mới.

Hương Giang phủ nhận hẹn hò với bạn trai người Hàn, khẳng định đang độc thân sau chia tay Matt Liu - ảnh 3
Hương Giang phủ nhận hẹn hò với bạn trai người Hàn, khẳng định đang độc thân sau chia tay Matt Liu - ảnh 4

Hương Giang phủ nhận chuyện đang hẹn hò, khẳng định vẫn đang độc thân

Cách đây khoảng 5 tháng, Hương Giang thông báo kết thúc mối quan hệ với bạn trai người Singapore - Matt Liu. Cặp đôi hẹn hò được hơn 2 năm trước khi "đường ai nấy đi". Sau khi quay trở lại với cuộc sống độc thân, Hương Giang thường xuyên đi du lịch nước ngoài, thực hiện các dự án mới và không đề cập nhiều đến chuyện tình cảm đời tư.

Trước Matt Liu, Hương Giang từng công khai hẹn hò với một Việt kiều tên Criss Lai. Cả hai được đánh giá là mối tình đẹp của showbiz, có nhiều năm quen biết nhưng cuối cùng vẫn chia tay.  Hương Giang và Criss Lai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết sau chia tay, thậm chí có thời điểm hai người cũ của nữ ca sĩ là Criss Lai và Matt Liu cùng đi đánh Golf.

Hương Giang phủ nhận hẹn hò với bạn trai người Hàn, khẳng định đang độc thân sau chia tay Matt Liu - ảnh 5
Hương Giang phủ nhận hẹn hò với bạn trai người Hàn, khẳng định đang độc thân sau chia tay Matt Liu - ảnh 6

Hương Giang từng công khai hẹn hò với một số chàng trai nhưng hiện tại đang độc thân

Tình trường có sự xuất hiện của một số người đàn ông, nhưng ở tuổi 32 Hương Giang vẫn đang lẻ bóng, tận hưởng cuộc sống độc thân vui tính.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp