Yeah1 News

Hương Giang khoe diện mạo ngày bé trong ảnh tết bên gia đình, visual chị gái ruột gây chú ý

Chủ nhật, 22/01/2023 | 14:35 (GMT+7)

Theo đó, Hương Giang trong ngày đầu năm âm lịch đã chia sẻ hình ảnh ngày tết thời thơ bé bên gia đình, chứng minh gia đình "gen tốt" khi từ bố mẹ đến chị gái Hương Giang đều có visual được CĐM khen ngợi.

Trong ngày đầu năm của tết Nguyên đán 2023, trong khi nhiều nghệ sĩ hào hứng chia sẻ hình ảnh đến lễ chùa hay du xuân đầu năm thì cũng có không ít sao Việt chia sẻ những khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình. Trong đó, Hương Giang cũng hạnh phúc đăng tải hình ảnh đoàn tụ bên gia đình nhỏ cùng bố mẹ và chị gái ruột.

Nàng hậu đình đám cũng tiết lộ thêm hình ảnh ngày xưa của gia đình. Trong đó, bố mẹ của Hương Giang được cư dân mạng trầm trồ khen ngợi vì nhan sắc thời trẻ. Nhiều người cho rằng Hương Giang cùng chị gái đã thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc này, đặc biệt là chị gái ruột của Hương Giang. Visual của cô cũng trở thành tâm điểm được netizen bàn luận rôm rả.

Hương Giang khoe diện mạo ngày bé trong ảnh tết bên gia đình, visual chị gái ruột gây chú ý - ảnh 1

Nhiều người dành lời khen khi từ bé, chị gái của Hương Giang đã có nhiều đường nét nổi bật. Đến khi trưởng thành và có em gái là người nổi tiếng, một số hình ảnh hiếm hoi của người chị kín tiếng này trong gia đình Hương Giang cũng được chú ý và ở thời điểm đó, chị gái Hương Giang đã được khen ngợi vì nhan sắc ngọt ngào, đằm thắm.

Ảnh Facebook Nguyễn Hương Giang.
Ảnh Facebook Nguyễn Hương Giang.

Đến hiện tại, nhan sắc chị gái Hương Giang không "cộng thêm tuổi" theo thời gian mà ngược lại còn có dấu hiệu "lão hoá ngược" khi cô được nhận xét ngày càng trẻ trung, xinh đẹp không kém em gái là hoa hậu quốc tế.

Hương Giang khoe diện mạo ngày bé trong ảnh tết bên gia đình, visual chị gái ruột gây chú ý - ảnh 3
Nhan sắc của chị gái Hương Giang.
Nhan sắc của chị gái Hương Giang.

Về phía Hương Giang, năm vừa qua, không chỉ nổi tiếng với nhiều hoạt động trong nghệ thuật mà Hương Giang còn được quan tâm vì ồn ào tình ái với Matt Liu. Cả hai chia tay sau 2 năm mặn nồng khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối.

Hương Giang khoe diện mạo ngày bé trong ảnh tết bên gia đình, visual chị gái ruột gây chú ý - ảnh 5

Song hiện tại, gác lại đổ vỡ trong quá khứ, Hương Giang vẫn thường xuyên cập nhật nhiều hình ảnh mới vô cùng rạng rỡ. Cô khẳng định mình vẫn đang độc thân, tập trung cho công việc cũng như tận hưởng quãng thời gian bên người thân cùng bạn bè thân thiết.

Hương Giang xinh đẹp, quyến rũ hậu chia tay Matt Liu.
Hương Giang xinh đẹp, quyến rũ hậu chia tay Matt Liu.

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục