24h
Yeah1 News

Hương Giang chúc phúc "tiểu tam" đình đám một thời trong MV, tiếc nuối vì không thể đến dự đám cưới

Thứ bảy, 18/06/2022 | 13:09 (GMT+7)

Dù không thể tham dự ngày vui của Karen Nguyễn nhưng Hương Giang đã đặc biệt gửi lời chúc phúc đến bạn diễn trong loạt MV đình đám một thời.

Thông tin về hôn lễ của Karen Nguyễn và chồng là Lưu Chấn Bang đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen Việt. Đặc biệt, cũng trong đám cưới đẹp như mơ này, Karen đã công khai việc mình đang mang thai con đầu lòng. Hiện tại, người đẹp đã bước sang tháng thứ 5 của thai kỳ và không giấu được sự xúc động khi lần đầu thực hiện thiên chức làm mẹ. 

Hương Giang chúc phúc 'tiểu tam' đình đám một thời trong MV, tiếc nuối vì không thể đến dự đám cưới - ảnh 1
Hương Giang chúc phúc 'tiểu tam' đình đám một thời trong MV, tiếc nuối vì không thể đến dự đám cưới - ảnh 2

Ngoài người thân và bạn bè thân thiết của cặp đôi, Hương Giang mới đây cũng đã gửi lời chúc mừng ngày Karen lên xe hoa. Karen chính là nữ phụ trong series MV đình đám một thời xoay quanh "vũ trụ tuesday" của Hương Giang "Anh đang ở đâu đấy anh". Trong đó, Karen vào vai người thứ 3 làm tan vỡ mối tình của Hương Giang. Vì màn hóa thân xuất sắc, Karen còn được nhiều cư dân mạng nhắc đến như "tiểu tam quốc dân" vì diễn xuất thuyết phục.  

Hương Giang chúc phúc 'tiểu tam' đình đám một thời trong MV, tiếc nuối vì không thể đến dự đám cưới - ảnh 3

"Drama" trong MV là vậy nhưng hẳn nhiên bên ngoài Hương Giang và Karen có mối quan hệ khá thân thiết. Trong ngày Karen theo chồng về dinh, Hương Giang đã đăng đàn chúc phúc cho nữ đồng nghiệp. Người đẹp cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì bận lịch trình mà không thể đến tham dự đám cưới.  

Từng kết hợp ăn ý trong MV, Hương Giang tiếc nuối vì không thể dự đám cưới Karen.
Từng kết hợp ăn ý trong MV, Hương Giang tiếc nuối vì không thể dự đám cưới Karen.

"Xinh đẹp lắm em yêu của chị, mãi hạnh phúc nhé. Hôm nay chị có việc phải bay ra Hà Nội gấp không dự đám cưới em được nhưng luôn chúc phúc cho em". - Hương Giang viết trên trang cá nhân.

Hương Giang chúc phúc 'tiểu tam' đình đám một thời trong MV, tiếc nuối vì không thể đến dự đám cưới - ảnh 5

Karen Nguyễn tên thật là Nguyễn Kiều Diễm. Người đẹp sinh năm 1993 được biết đến sau vai người thứ ba ở loạt MV của  Hương Giang. Nhờ diễn xuất xuất thần và loạt biểu cảm "viral" mạng xã hội một thời, Karen trở thành gương mặt được săn đón trong nhiều MV khác và cũng tham gia một số phim điện ảnh như "Sắc đẹp dối trá", "Người quên cần phải nhớ"... 

Hương Giang chúc phúc 'tiểu tam' đình đám một thời trong MV, tiếc nuối vì không thể đến dự đám cưới - ảnh 6
Hương Giang chúc phúc 'tiểu tam' đình đám một thời trong MV, tiếc nuối vì không thể đến dự đám cưới - ảnh 7

Karen và bạn trai Lưu Chấn Bang gặp gỡ và bắt đầu hẹn hò từ năm 2020. Sau hơn 2 năm yêu nhau, cặp đôi chính thức về chung một nhà và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Có ông xã là người Hoa, đám cưới của Karen gây ấn tượng bởi trang phục và nghi lễ chuẩn của dân tộc này. Hạnh phúc viên mãn của mỹ nhân vì thế khiến fan không khỏi vui mừng thay.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hương giang   Karen Nguyễn  

Cùng chuyên mục