Yeah1 News

Hương Giang chính thức xin lỗi vì những phát ngôn 'háo thắng, cao ngạo, quá tự tin' trong quá khứ

Thứ hai, 20/12/2021 | 15:15 (GMT+7)

Sắp bước sang tuổi 30, Hương Giang cho rằng bản thân đã đủ trưởng thành để dũng cảm nói ra những lời đã giấu kín trong tận đáy lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân Hương Giang đã đăng tải một bài viết trải lòng về những vấp ngã và thị phi của mình đã ảnh hưởng đến lòng tin của người hâm mộ trong suốt thời gian qua. Theo đó, cô cho biết trước khi bước sang tuổi 30 bản thân đã đủ trưởng thành để dũng cảm nói ra những lời từng giấu kín tận đáy lòng.

Hương Giang chính thức xin lỗi vì những phát ngôn háo thắng, cao ngạo, quá tự tin trong quá khứ

Đầu tiên, người đẹp muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những sai lầm trong quá khứ: "Xin lỗi tất cả những khán giả đã theo dõi hành trình của Giang vì đã có những lúc Giang làm cho mọi người thất vọng. Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương.

Xin lỗi vì tất cả những sự bất cẩn trong quyết định của Giang dẫn đến những sai xót trong công việc quảng cáo, ra mắt sản phẩm. Xin lỗi quý vị vì đã có những lúc không muốn lắng nghe những lời góp ý, chỉ muốn làm theo ý của mình, cố gắng phản kháng lại những lời chê.

Xin lỗi quý vị vì đã không đong đếm đủ liều lượng những điều mình muốn làm, những quan điểm mình muốn thể hiện vô tình làm cho khán giả của Giang phải khó chịu, và còn rất rất nhiều điều muốn nói nữa Giang xin được gửi gắm thông qua bài phỏng vấn này, quý vị hãy xem nó như những gì chân thành nhất mà Giang lẽ ra đã phải nói từ rất lâu".

Hương Giang chính thức xin lỗi vì những phát ngôn háo thắng, cao ngạo, quá tự tin trong quá khứ

Bên cạnh đó, Hương Giang còn tiết lộ mình đã luôn day dứt khi chưa đủ dũng cảm đối diện với khán giả. Làm mọi người buồn lòng là điều cô không bao giờ muốn, suốt một năm nay nữ ca sĩ không muốn nói bất kì điều gì chỉ muốn sẽ âm thầm làm thật nhiều thứ với một hy vọng sẽ phần nào xoa dịu bất kì sự tổn thương hay thất vọng nào mà bản thân vô tình gây ra với tất cả quý vị khán giả đã theo dõi mình.

Hương Giang chính thức xin lỗi vì những phát ngôn háo thắng, cao ngạo, quá tự tin trong quá khứ

"Giang không thể thay đổi bất kì sai lầm nào của mình trong quá khứ, Giang cũng không chắc những lời xin lỗi có làm được gì hay không, Giang chỉ biết đó là điều nên làm và Giang chỉ biết cố gắng làm những gì có thể để cảm thấy nhẹ nhàng hơn nếu khán giả của Giang phần nào đó cảm thấy tốt hơn với Hương Giang của hiện tại và sau này.

Cảm ơn những khán giả đã kiên trì chờ đợi Giang đến ngày hôm nay, biết ơn những khán giả đã cho Giang bài học để Giang phải thức tỉnh, phải nghiêm khắc nhìn nhận lại bản thân mình, phải dám chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình và phải day dứt vì bất kì điều gì mà mình đã làm cho những khán giả yêu thương mình buồn lòng!

Tất cả những gì xảy ra trong quá khứ tạo ra Hương Giang của tuổi 30, những điều ngày hôm nay Giang nói ra được, Giang cảm thấy rất nhẹ trong lòng của mình, và cảm ơn quý vị vì đã lắng nghe những lời này của Giang. Từ tận đáy lòng…", Hương Giang bộc bạch.  

Hương Giang chính thức xin lỗi vì những phát ngôn háo thắng, cao ngạo, quá tự tin trong quá khứ

Bên dưới bài viết, đông đảo khán giả đã để lại bình luận chia sẻ nỗi niềm với Hương giang. Hầu hết, mọi người đều mong những chuyện xảy ra trong quá khứ sẽ là bài học quý giá để cô nhìn nhận và thay đổi trong tương lai. Đồng thời, các netizens cho rằng việc lên tiếng và chỉ ra được lỗi sai sẽ phần nào xoa dịu sự gay gắt từ dư luận trong suốt thời gian qua dành cho cô nàng.

Ảnh: Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hương giang  

Cùng chuyên mục