Yeah1 News

Hương Giang chính thức hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với Matt Liu

Thứ sáu, 18/03/2022 | 14:00 (GMT+7)

Cuối cùng Hương Giang cũng có những chia sẻ về thời gian "lên xe hoa về nhà chồng" sau 2 năm yêu Matt Liu.

Chính thức hẹn hò từ giữa năm 2020, Hương Giang và Matt Liu đã có gần 2 năm mặn nồng bên nhau. Dù gặp khá nhiều sóng gió nhưng cặp đôi vẫn đồng hành vượt qua những biến cố. Thời gian gần đây, có thông tin Hương Giang và Matt Liu đã chuyển về sống chung trong căn biệt thự hơn 10 tỷ tại Tp. Thủ Đức. Cùng với đó là những đồn đoán về đám cưới sắp diễn ra.

Mới đây trong chương trình "Bạn đến chơi nhà" trên kênh Youtube riêng, trong cuộc trò chuyện với Quỳnh Anh Shyn, Hương Giang đã có những chia sẻ về thời điểm sẽ tổ chức đám cưới. Theo đó nữ ca sĩ bày tỏ hiện tại chưa có dự định kết hôn, đồng thời đi xem bói thầy phán phải 33 tuổi mới lấy chồng. Hương Giang sinh năm 1991, năm nay 31 tuổi, nếu làm theo lời thầy bói thì 2 năm nữa cô nàng mới "lên xe hoa".

Hương Giang hứa hẹn đến năm 33 tuổi mới lấy chồng
Hương Giang hứa hẹn đến năm 33 tuổi mới lấy chồng

Trước đó có thông tin Hương Giang và Matt Liu sẽ về chung nhà trong năm 2022. Nhưng với những chia sẻ mới này, một siêu đám cưới có lẽ vẫn chưa diễn ra.

Hương Giang và Matt Liu nên duyên từ chương trình "Người ấy là ai" mùa 3. Trong tập cuối cùng, Hương Giang làm nữ chính và lựa chọn Matt Liu để kết đôi. Matt Liu sinh năm 1994, kém bạn gái 3 tuổi, là doanh nhân người Sinapore và hiện đảm nhận vai trò CEO của một công ty cơ khí tại TP.HCM.

Hương Giang chính thức hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với Matt Liu - ảnh 2
Hương Giang chính thức hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với Matt Liu - ảnh 3
Hương Giang chính thức hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với Matt Liu - ảnh 4
Những khoảnh khắc ngọt ngào của Hương Giang và Matt Liu
Những khoảnh khắc ngọt ngào của Hương Giang và Matt Liu

Cũng trong video trên kênh Youtube, Hương Giang chia sẻ về khoảng thời gian "ở ẩn" sau ồn ào với antifan hơn 1 năm khiến cô không có bất kì nguồn thu nhập nào, không thể kiếm tiền. Hương Giang chỉ tiêu tiền, tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi để đi chơi Golf chứ thu nhập hoàn toàn bằng 0.

 Nữ ca sĩ chai sẻ không làm gì ra tiền trong thời gian 'ở ẩn'
 Nữ ca sĩ chai sẻ không làm gì ra tiền trong thời gian "ở ẩn"

Ảnh: Hương Giang Lifestyle, FBNV