Yeah1 News

Hương Giang bắt trend "chị xã hội" của Trang Nemo - Trần My, vô tình hé lộ drama của Xuân Lan - Hà Anh?

Thứ năm, 27/01/2022 | 19:51 (GMT+7)

Ngoài pha "không liên quan mời đi ra", Hương Giang trong đoạn clip hội ngộ các beauty queen còn gây chú ý vì "ba mặt một lời" với hoa hậu Khánh Vân - stylist Trần Đạt và tiết lộ về ồn ào của siêu mẫu Xuân Lan - Hà Anh.

Hội ngộ với hội mỹ nhân của Vbiz trong một buổi tiệc gần đây, Hương Giang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán vì đoạn clip hậu trường làm rõ tin đồn "nghỉ chơi" của hoa hậu Khánh Vân và stylist Trần Đạt. Mọi chuyện bắt nguồn từ tin đồn cho rằng Khánh Vân đã ngừng làm việc với một stylist "ruột" vì "cơm không lành, canh không ngọt". Hương Giang trong clip là người đã đứng ra "ba mặt một lời": "Cả hai đều là bạn của Giang, nghe tin đồn này Giang rất buồn, giờ hai người nói rõ đi, Khánh Vân và Trần Đạt có cạch mặt nhau không?". 

Hương Giang ba mặt một lời với hoa hậu Khánh Vân và stylist Trần Đạt.
Hương Giang ba mặt một lời với hoa hậu Khánh Vân và stylist Trần Đạt.

Chưa cần nghe câu trả lời, bản thân đoạn clip này đã khiến netizen ngầm hiểu chuyện tình bạn rạn nứt của Khánh Vân - Trần Đạt chỉ là tin đồnkhông đủ căn cứ. Trần Đạt cũng lên tiếng phân trần: "Tin đồn thì chỉ mãi là tin đồn thôi, chỉ cần những người ở đây hiểu với nhau là được". Cùng xuất hiện trong cuộc trò chuyện, Minh Tú cũng nửa thật nửa đùa, tiết lộ stylist Trần Đạt vì mới mua nhà nên bận rộn chuyện nhà cửa, không đủ thời gian để chăm chút cho các nàng hậu chứ không có chuyện "cạch mặt" Khánh Vân. 

Cả 3 khẳng định không có chuyện nghỉ chơi như tin đồn.
Cả 3 khẳng định không có chuyện nghỉ chơi như tin đồn.

Tuy nhiên, spotlight của đoạn clip lại thuộc về màn bắt trend "chị xã hội" trong drama của Trần My - Trang Nemo cách đây không lâu của Hương Giang khiến netizen dở khóc dở cười. Khi Minh Tú nhắc nhở "Trét kem không đều kìa chị", Hương Giang nhanh chóng đáp lời: "Chị có liên quan không? Chị xã hội không liên quan mời ra ngoài". Mặt khác ở cuối clip, khi chốt lại không có chuyện lục đục nội bộ như tin đồn: "Hội beauty tụi em rất yêu thương nhau mọi người ơi" thì Hương Giang lại vô tình tiết lộ drama của siêu mẫu Xuân Lan - Hà Anh: "Đó là tụi em, còn chị Xuân Lan với Hà Anh thế nào thì Giang không biết nha." 

Hương Giang mời Minh Tú ra ngoài vì 'không liên quan', úp mở về drama của Xuân Lan - Hà Anh.
Hương Giang mời Minh Tú ra ngoài vì "không liên quan", úp mở về drama của Xuân Lan - Hà Anh.

Trước đó, netizen cũng một phen xôn xao vì drama chị chị em em của hai siêu mẫu Xuân Lan - Hà Anh. Sau màn "khẩu chiến" ngay tại họp báo ra mắt show Quý ông hoàn mỹ, Xuân Lan lại úp mở: "Nữ hoàng đạo lý" không phải Hương Giang khiến nhiều người tò mò có phải cô ám chỉ Hà Anh, còn người thì ngán ngẩm cho rằng hai siêu mẫu đang cố tình tạo drama để tăng nhiệt cho show thực tế. 

Thực hư về drama của Xuân Lan - Hà Anh là điều nhiều người tò mò.
Thực hư về drama của Xuân Lan - Hà Anh là điều nhiều người tò mò.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Từ khóa: Xuân Lan   hà anh   hương giang   Khánh Vân