24h
Yeah1 News

Hotgirl Thiên An xác nhận đã có con gái, công khai hình ảnh quá trình mang thai

Chủ nhật, 08/08/2021 | 16:01 (GMT+7)

Sau thông tin đồn thổi trên mạng xã hội, hotgirl Thiên An xác nhận đã sinh con gái đầu lòng vào tháng 4 vừa qua.

Theo đó trên trang cá nhân, hotgirl Thiên An vừa chia sẻ bài đăng dài xác nhận đã sinh con. Cô nàng gửi lời xin lỗi vì đã im lặng trong thời gian dài vừa qua. Thiên An khẳng định đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng lên tiếng, trước hết để bảo vệ chính mình và sau là cho con vì trên mạng xã hội bắt đầu có những thông tin tiêu cực được chia sẻ.

Hotgirl Thiên An xác nhận đã có con gái, công khai hình ảnh quá trình mang thai - ảnh 1
Hình ảnh trong quá trình mang thai được Thiên An chia sẻ
Hình ảnh trong quá trình mang thai được Thiên An chia sẻ

Thiên An cho biết vào ngày 1/4/2021 đã hạ sinh một bé gái, đặt tên là Yên Đan (tên thân mật là Sol). Khi bé Sol được 20 ngày tuổi, hotgirl và bạn trai vì bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung nên đã quyết định chia tay vào ngày 22/4/2021.

"Những cô người yêu cũ của anh trong lúc mình mang thai đã bắt đầu liên hệ với mình. Mình cảm thấy hụt hẫng và đau lòng hơn khi hơn 1 năm qua mình bị lừa dối và bị xem thường đến thế. Nếu như các bạn gái kia không liên hệ mình, thì mình vẫn còn mong rằng tương lai mình và anh sẽ quay lại và cùng nhau chăm sóc con gái đầu lòng của chúng mình.Thật ra những cô gái kia cũng như mình, cũng không biết mình bị lừa dối, cũng bị tổn thương. Nếu không nhờ các bạn ấy thì không biết mình sẽ bị lừa dối đến bao giờ" - Thiên An chia sẻ.

Bé Sol, con gái của Thiên An và bạn trai cũ chào đời vào ngày 1/4/2021
Bé Sol, con gái của Thiên An và bạn trai cũ chào đời vào ngày 1/4/2021

Thiên An bày tỏ vì đã chọn nhầm người nên khiến con gái không có sự quan tâm của cha từ lúc còn trong bụng mẹ đến khi lọt lòng. Hotgirl sinh năm 1998 chia sẻ từ khi biết tin mang thai đến lúc sinh con, cô đều tự làm mọi thứ một mình. Bản thân Thiên An thông cảm cho công việc của người bạn trai nên không can thiệp hay ý kiến nhiều, tuy nhiên nhận lại là sự lừa dối. 

"Từ lúc biết tin mang thai, tất cả mọi thứ mình đều làm 1 mình, từ khám thai, đi làm cho đến việc đi sanh con cũng vậy. Mình thông cảm cho công việc của anh, áp lực nên không dành thời gian cho mẹ con mình, nhưng anh lại dành thời gian cho 2-3 cô gái khác thì được. May mắn rằng ông trời cũng còn thương cho cuộc đời của mình khi mình biết chuyện anh ngoại tình thì mình đã sanh con được 4 tháng rồi. Nếu trong thời gian mang thai mình phát hiện ra chắc mình shock đến chết mất.

4 tháng qua phải chi anh gọi điện thoại hay chỉ gửi 1 tin nhắn hỏi thăm con thôi, nó cũng khiến mình vui rồi. Mình cố gắng vui vẻ để tinh thần mình không tiêu cực, mình sợ sẽ rơi vào trầm cảm sau sinh vì cứ mãi suy nghĩ. Mình tính sẽ đợi em bé lớn hơn 1 tí cũng phải sẽ công khai bé với mọi người, không hề có ý định giấu ai chuyện gì cả" - Thiên An chia sẻ.

Thiên An cho biết từ khi mang thai đến lúc sinh con đều tự làm mọi chuyện mọi mình, không có ai bên cạnh
Thiên An cho biết từ khi mang thai đến lúc sinh con đều tự làm mọi chuyện mọi mình, không có ai bên cạnh

Thiên An cho biết mỗi tháng mẹ của bạn trai cũ nhờ người gửi 5 triệu để nuôi con. Tuy nhiên điều cô mong muốn là sự quan tâm chứ không phải tiền bạc. Thiên An mong muốn dù đúng hay sai cũng do người lớn mà ra, trẻ con vô tội nên cư dân mạng đừng làm tổn thương đến em bé.

"Mình mong rằng mọi người sẽ chào đón Sol như bao đứa trẻ bình thường khác, vì Sol thiệt thòi nhiều rồi. Và mình mong mọi người hãy tôn trọng cái tên mình đặt cho Sol (Yên Đan) vì nó là 1 cái tên mình đã nâng niu và yêu thuơng biết bao. Mình hy vọng mọi việc sẽ nhanh kết thúc trả lại cuộc sống yên bình vốn có cho 2 mẹ con mình" - Thiên An chia sẻ.

Hotgirl 23 tuổi mong được bình yên cho mình và con gái sau mọi chuyện
Hotgirl 23 tuổi mong được bình yên cho mình và con gái sau mọi chuyện

Được biết Thiên An sinh năm 1998, năm nay 23 tuổi, là hotgirl đình đám trên mạng xã hội. Cô từng xuất hiện trong một số MV ca nhạc như: Sóng gió, Bạc phận, Sao em vô tình,...Khoảng 2 năm trở lại đây, Thiên An ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thiên Ân   thiên an có con  

Cùng chuyên mục