Yeah1 News

HOT: NSND Công Lý xuất hiện trên sân khấu tập "Táo Quân 2022", Tết nay vẫn có cô Đẩu như mọi năm?

Thứ hai, 27/12/2021 | 09:22 (GMT+7)

Khoảnh khắc NSND Công Lý xuất hiện cùng NSUT Xuân Bắc và nghệ sĩ Vân Dung trên sân khấu tập luyện cho chương trình Tết khiến khán giả mong ngóng và tin rằng vai Bắc Đẩu của "Táo Quân 2022" vẫn do anh đảm nhận.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung vừa chia sẻ hình ảnh bên NSUT Xuân Bắc và NSND Công Lý. Nhìn khung cảnh sân khấu phía sau, nhiều khán giả cho rằng đây là bối cảnh của "Táo Quân 2022". Cùng với đó, việc NSND Công Lý xuất hiện rạng rỡ bên các đồng nghiệp cũng khiến công chúng vui mừng và tin tưởng vai Bắc Đẩu của "Táo Quân 2022" vẫn do nam nghệ sĩ đảm nhận như mọi năm trước.

NSND Công Lý xuất hiện trên một sân khấu cùng NSUT Xuân Bắc và nghệ sĩ Vân Dung
NSND Công Lý xuất hiện trên một sân khấu cùng NSUT Xuân Bắc và nghệ sĩ Vân Dung

Cách đây vài ngày, phía VFC xác nhận chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" vẫn lên sóng vào đêm giao thừa như mọi năm. Ngay sau đó, thông tin NSND Công Lý sẽ không xuất hiện vì lý do sức khoẻ được lan truyền khiến khán giả hoang mang và tiếc nuối khi vai diễn Bắc Đẩu đã trở thành thương hiệu của nghệ sĩ này hàng chục năm qua.

Lên tiếng về vấn đề này, phía NSND Công Lý cho biết hiện vẫn chưa thể đưa ra bất kì thông báo nào chính thức vì chưa nhận được lời mời từ VFC. Tuy vậy tình trạng sức khoẻ không được tốt thời gian qua cũng khiến việc NSND Công Lý có tham gia "Táo Quân 2022" hay không là điều chưa thể chắc chắn.

HOT: NSND Công Lý xuất hiện trên sân khấu tập 'Táo Quân 2022', Tết nay vẫn có cô Đẩu như mọi năm? - ảnh 2
Nếu NSND Công Lý không tham gia 'Táo Quân 2022' là một nuối tiếc lớn với khán giả
Nếu NSND Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" là một nuối tiếc lớn với khán giả

Hiện tại các nghệ sĩ quen thuộc với "Táo Quân" gần 20 năm qua như: Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung...đang tiến hành tập luyện cho chương trình Tết năm nay với cường độ cao để kịp ghi hình. Phía đơn vị sản xuất hiện vẫn chưa hé lộ nội dung kịch bản và thông tin về toàn bộ dàn cast của "Táo Quân 2022".

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục