Hồng Vân lên tiếng về việc tháo gỡ danh hiệu NSND trên Fanpage: 'Không muốn bị giả mạo, hiểu lầm'

Giai Thụy 16:11 30/07/2021

Giữa ồn ào bỏ danh hiệu NSND trên fanpage, Hồng Vân đã lên tiếng giải thích rõ lý do đến người hâm mộ.

Hôm qua (29/7), dân mạng được dịp xôn xao khi nhận được thông báo fanpage của NSND Hồng Vân bất ngờ đổi tên thành "Nghệ sĩ Hồng Vân". Sự thay đổi đột ngột này đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên và không khỏi tò mò chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, trước những thắc mắc và hoang mang của mọi người nữ nghệ sĩ đã lên tiếng giải thích, cho biết việc đổi tên chỉ để phù hợp với chính sách của Facebook khi chuyển đổi tick xanh từ fanpage sang trang cá nhân.

Hồng Vân lên tiếng về việc tháo gỡ danh hiệu NSND trên Fanpage: Không muốn bị giả mạo, hiểu lầm

Hồng Vân lên tiếng về việc tháo gỡ danh hiệu NSND trên Fanpage: Không muốn bị giả mạo, hiểu lầm

Theo đó, NSND Hồng Vân tiết lộ: "Kính gửi quý khán giả thân yêu của Hồng Vân. Hiện tại Vân đang sử dụng 1 tài khoản facebook cá nhân mang tên Hồng Vân (đã có tick xanh) và 1 fanpage mang tên NSND Hồng Vân. Theo chính sách của Facebook giữa trang cá nhân và fanpage của cùng một người chỉ được xác nhận tick xanh của một tài khoản.

Trong thời gian qua trang NSND Hồng Vân chưa có tích xanh nên dễ xảy ra tình trạng giả mạo và các vấn đề không mong muốn khác. Chính vì vậy Vân đã được team facebook hỗ trợ đổi tên chuyển tick xanh từ trang cá nhân sang fanpage để tiện sử dụng và tránh những trường hợp giả mạo, hiểu nhầm không đáng có.

Đó chính là lý do fanpage NSND Hồng Vân được đổi tên thành Nghệ Sĩ Hồng Vân để phù hợp chính sách cấp tick xanh của Faecbook đưa ra. Vậy Hồng Vân xin được thông báo chính thức đến quý khán giả thân yêu của mình. Vân cũng xin chân thành gửi lời cám ơn đến đến tất cả mọi người luôn tin tưởng và ủng hộ Vân. Chúc mọi người sức khỏe và bình an, Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch".

Hồng Vân lên tiếng về việc tháo gỡ danh hiệu NSND trên Fanpage: Không muốn bị giả mạo, hiểu lầm

Trước đó, Hồng Vân từng vướng phải khá nhiều ồn ào, thị phi khiến dư luận liên tục ném đá và chỉ trích gay gắt. Có lẽ để an toàn hơn trong việc bảo vệ danh dự và hình ảnh của mình, nữ nghệ sĩ đã chuyển đổi tick xanh như cách xác nhận tài khoản chính chủ để tránh việc anti-fan lập nick ảo vu khống hay bịa đặt những điều trái sự thật.

Ảnh: Internet