Yeah1 News

Hồng Thanh và DJ Mie lên tiếng trước tin đồn rạn nứt: "Em hoang mang quá, gia đình 2 bên điện thoại quá trời"

Thứ hai, 01/02/2021 | 10:42 (GMT+7)

Sau một đêm lùm xùm, cuối cùng Hồng Thanh và bạn gái Mie đã lên tiếng, đập tan tin đồn chia tay.

Mới hôm qua, mạng xã hội bất ngờ "dậy sóng" khi rộ tin đồn Hồng Thanh và DJ Mie đã chia tay sau khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Cụ thể, cả hai người đều đăng tải một dòng trạng thái đầy tâm trạng, trong khi đó Hồng Thanh đã cập nhật ảnh đại diện của mình sang hình một chàng trao ôm mặt khóc. Không những vậy, cư dân mạng còn phát hiện Hồng Thanh rời khỏi hội follow mình em, quyết định theo dõi thêm cả Quyên Qui trên TikTok. Chính điều này đã làm dân tình xôn xao, cho rằng tình cảm của cả hai chính thức tan vỡ. 

Hồng Thanh và DJ Mie lên tiếng trước tin đồn rạn nứt: 'Em hoang mang quá, gia đình 2 bên điện thoại quá trời' - ảnh 1

Rất nhiều bình luận chỉ trích, ném đá Hồng Thanh sau loạt động thái bất ngờ trên. Mọi người khẳng định rằng, anh chàng đang chuẩn bị quảng cáo sản phẩm cho mình nên cố tình tạo sóng gió để được netizen chú ý. Bởi thời gian gần đây, quán quân Cười Xuyên Việt đang ấp ủ chuẩn bị cho ra mắt MV mới.  

Đứng trước dư luận, mới đây cả Mie và Hồng Thanh đều đã lên tiếng về nghi vấn này. Theo như nội dung họ đăng tải thì mọi chuyện vừa rồi đều là tin đồn, sự suy đoán từ phía cư dân mạng. Thậm chí cả hai người đều khá bất ngờ sau khi thông tin nổ ra và lan truyền khắp mạng xã hội. Trên trang cá nhân, Hồng Thanh cho biết: "Ủa sao mọi người đồn tụi em chia tay tùm lum vậy ? Bã chửi em sáng giờ bã tưởng em đồn mọi người ạ".

Hồng Thanh và DJ Mie lên tiếng trước tin đồn rạn nứt: 'Em hoang mang quá, gia đình 2 bên điện thoại quá trời' - ảnh 2

Đồng thời về phía Mie, cô nàng cũng bày tỏ sự hoang mang và tiết lộ rằng: "Em hoang mang quá mọi người ơi, sau 1 đêm tự nhiên mọi người đồn tụi em chia tay. Gia đình hai bên đt em quá trời, rồi mấy anh chị em bạn dì hỏi thăm e hoang mang quá huhu. Cảm ơn mọi người đã yêu thương tụi em và lo lắng cho em, nhưng mà tụi e không có chia tay. Em chửi ổng em giận ổng thôi chứ ổng chưa có dám cãi em mọi người ơi".

Hồng Thanh và DJ Mie lên tiếng trước tin đồn rạn nứt: 'Em hoang mang quá, gia đình 2 bên điện thoại quá trời' - ảnh 3

Sau lời đính chính từ cả hai, dường như cộng đồng mạng đã thở phào nhẹ nhõm và yên tâm hơn về mối quan hệ này. Hồng Thanh và DJ Mie quen nhau từ tháng 3/2020 và nổi tiếng không chỉ nhờ vào sự chân thành, dễ thương mà còn rất ăn ý với nhau trong cuộc sống hàng ngày.  

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Từ khóa: Hồng Thanh   DJ Mie