Hồng Quế bị cô ruột hot tiktok Long Chung tố bom hàng, vội đáp trả: 'Vừa ăn vừa la làng ở chỗ cháu gọi là Chí Phèo'

Dung 09:09 11/09/2021

Mua hàng online mùa dịch khiến nhiều nghệ sỹ Việt gặp không ít rắc rối, mới đây Hồng Quế vướng lùm xùm tranh cãi xoay quanh chuyện mua hàng online.

Bức xúc khi bị gắn mác bom hàng dù đã nhận hàng, Hồng Quế gay gắt: "Người lớn thì cư xử sao cho phải, nhất là bán hàng nên bình tĩnh thì hơn.

May quá cháu không chơi TikTok, cũng không quan tâm thị phi, nhưng mang tiếng rồi bạn bè, người ta tưởng cháu như thế thì không phải cho lắm đâu. Cháu cũng làm mẹ rồi nên nền tính hơn đấy, chứ không cháu cũng không để yên đâu. Vừa ăn vừa la làng ở chỗ cháu gọi là 'Chí Phèo' ạ".

Hồng Quế bị cô ruột hot tiktok Long Chung tố bom hàng, vội đáp trả: Vừa ăn vừa la làng ở chỗ cháu gọi là Chí Phèo

Được biết, nguyên nhân của vụ việc là do tiktoker M.K- người được biết đến là cô ruột của Long Chun bất ngờ đăng tải một đoạn clip tố người mẫu Hồng Quế "boom hàng". Theo chia sẻ từ cô này, người mẫu Hồng Quế đã đặt hàng nhưng sau đó shipper gọi điện rất nhiều lần vẫn không nhận. Bức xúc trước hành động đó, cô quyết định chia sẻ câu chuyện trên và không ngại tag tên “dằn mặt” Hồng Quế. 

Hồng Quế bị cô ruột hot tiktok Long Chung tố bom hàng, vội đáp trả: Vừa ăn vừa la làng ở chỗ cháu gọi là Chí Phèo
Trước phản hồi của Hồng Quế, phía M.K cho biết Hồng Quế chỉ nhận hàng sau khi bị cô "bóc phốt".

Hiện tại, netizen chia làm 2 luồng ý kiến khác nhau trước sự việc trên. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng cả 2 nên bình tĩnh để giải quyết vì mùa dịch vốn mua hàng và giao nhận đã khó khăn, việc đấu tố căng thẳng trên MXH chỉ khiến hình ảnh của cả 2 xấu đi trong mắt mọi người.