24h
Yeah1 News

Hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo tại Mỹ, vợ cũ có hành động gây chú ý

Thứ năm, 24/11/2022 | 19:35 (GMT+7)

Bà Liên Phạm có hành động tinh tế khi gặp Đàm Vĩnh Hưng và con trai ruột của nam ca sĩ tại Mỹ.

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã dắt theo cậu con trai Polo của mình đi cùng. Tại đây, anh cũng có cuộc hội ngộ với người vợ cũ của mình là bà Liên Phạm. 

Loạt ảnh hội ngộ sau đó đã được đích thân vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. Trong loạt ảnh có thể thấy, bé Polo rất giản dị và không hề tỏ ra rụt rè hay xa lạ, cậu bé còn vui vẻ khi tương tác với mọi người lớn xung quanh. Đáng nói, nhiều người đã nhận ra rằng  khi đăng tải hình ảnh của hai cha con Đàm Vĩnh Hưng, bầu show Liên Phạm đã không chia sẻ bất kì hình ảnh nào của mình cùng cả hai. Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân là vì bà muốn tránh những thị phi không hay.

dam-103

Bầu show Liên Phạm chia sẻ loạt ảnh hội ngộ cùng hai cha con Đàm Vĩnh Hưng

dam-100

Bé Polo vô cùng đáng yêu, vui vẻ khi tiếp xúc với mọi người

dam-101

Dù thoải mái đăng ảnh cha con Đàm Vĩnh Hưng nhưng bầu show Liên Phạm lại không chia sẻ bất kì hình ảnh nào của mình cùng cả hai.

Hành động tuy nhỏ nhưng đầy tinh tế này của vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dù không đăng ảnh chung của cả hai, nhưng mọi người đều hiểu rằng giữa cô và Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp  hậu ly hôn. Thậm chí đối với bé Polo Huỳnh, nữ bầu show cũng dành rất nhiều tình cảm quý mến. 

Trước đó khi Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai 3 tuổi của mình, Bầu show Liên Phạm đã thể hiện sự vui mừng trên trang cá nhân bằng những bức ảnh chụp cùng bố con nam ca sĩ. Qua bức ảnh có thể thấy, vợ cũ chính là 1 trong số những người hiếm hoi đặc biệt được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về bé Polo trước khi anh công khai với khán giả. 

dam-99

dam-98

Vợ cũ không ngại thể hiện tình cảm cho con trai của Đàm Vĩnh Hưng

y--ty--ty--ty-1634380508-122-width960height779

Hậu ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Thời gian qua, những thông tin liên quan đến 2 bố con Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo cũng nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi công khai con trai, nam ca sĩ cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện của gia đình mình. Đối với anh giờ đây, điều mong mỏi lớn nhất là bé Polo được đón nhận nhiều tình cảm gia đình hơn và không muốn cậu bé thiệt thòi giống như bản thân thời gian trước đó.

002-dvh-va-con-trai-139

Đối với Đàm Vĩnh Hưng giờ đây, con trai chính là điều quý giá nhất

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục