Học hỏi Trấn Thành, Hương Giang tự cà khịa chính mình khi bị netizen đào lại giọng hát thảm họa năm xưa

T.D 09:54 17/03/2023

Sau bị khán giả "cười vào mặt" vì clip dự thi "Việt Nam Idol" 10 năm trước, Hương Giang không ngần ngại cà khịa chính mình trên trang cá nhân thế này đây.

Những ngày qua, 1 vài diễn đàn showbiz bất ngờ "đào" lại chiếc clip cách đây 10 năm của Hương Giang lúc cô còn thi chương trình "Việt Nam Idol 2012". Trong đêm Gala 7, Hương Giang từng có màn song ca với Hoàng Quyên ca khúc "Thềm nhà có hoa". Thời điểm này, giọng hát Hương Giang vẫn chưa được đánh giá cao, vì thế phần hát và bè của người đẹp chuyển giới bị cho là khá nghiệp dư, không đặc sắc, thậm chí là buồn cười. Đang yên đang lành bỗng dưng bị "đào" lại khoảnh khắc đáng quên, Hương Giang có động thái y hệt đàn anh Trấn Thành.

huong-giang-hoc-tap-tran-thanh-1
Hương Giang bị "đào" lại clip song ca cùng Hoàng Quyên 10 năm trước khi thi "Việt Nam Idol".
huong-giang-hoc-tap-tran-thanh-2
Giọng hát của Hương Giang thời điểm đó vẫn chưa được đánh giá cao.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang đã đăng tải loạt ảnh xinh đẹp bên bó hoa hồng đỏ. Cô nàng cũng không quên dẫn lại lời bài hát: "Thềm nhà có hoa pa pa pa" siêu hài hước. Đây là phần hát bè bị cho là "thảm họa" của Hương Giang khi song ca cùng ca sĩ Hoàng Quyên năm xưa. Ở phần bình luận, người đẹp chuyển giới còn vô tư thừa nhận: "Nghe 1 lúc cũng thấy cuốn, cũng dễ thương...". Hầu hết fan cứng lẫn bạn bè bè Hương Giang đều bó tay trước độ "lầy lội" của người đẹp. Đây cũng là cách mà Trấn Thành vừa làm để dập tắt dư luận. Nam MC đã tự nhận mình là "Mr. Riêng tư" vì thích cái tên này sau drama mua vé bao rạp. Cả Hương Giang và Trấn Thành đều chủ động đón nhận những lời mỉa mai, thậm chí là "enjoy" nó 1 cách nhiệt tình thế này đây.

huong-giang-hoc-tap-tran-thanh-3
Người đẹp chuyển giới vừa "xả" ảnh xinh đẹp ở nhà.
huong-giang-hoc-tap-tran-thanh-4
huong-giang-hoc-tap-tran-thanh-5
Hương Giang tự cà khịa chính mình khi bị chê giọng hát thảm họa, tự cảm thấy cũng dễ thương.
huong-giang-hoc-tap-tran-thanh-6
Trấn Thành cũng làm điều tương tự trước đó khi nhận mình là "Mr. Riêng tư" sau khi vướng lùm xùm bao rạp phim.

Mặc dù chưa trở lại với dự án âm nhạc nào nổi bật nhưng thời gian này Hương Giang đang có 1 show thực tế rất hot, thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Sự trở lại của "Đại sứ Hoàn mỹ 2023" với những "drama" chặt chém nhau không thương tiếc giữa giám khảo, thí sinh và mentor đang khiến chương trình nóng hơn bao giờ hết. Hương Giang nắm giữ vị trí Host nên hiển nhiên cô nàng luôn chiến 1 spotlight nhất định nhờ những phát ngôn chất và nhan sắc ngày càng lên hương.

huong-giang-hoc-tap-tran-thanh-7
Hương Giang đang rất mát tay với sự trở lại của "Đại sứ Hoàn mỹ 2023".

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình.