Yeah1 News

Hoàng Thùy nói gì khi Milor Trần tố cô nhắn tin riêng cho NTK xin diễn show nhưng bị "bơ"?

Thứ tư, 29/12/2021 | 20:55 (GMT+7)

Hoàng Thùy mới đây đã lên tiếng đáp trả về việc nhiếp ảnh gia Milor Trần tiết lộ chuyện cô bị NTK "bơ": "Có chuyện Thùy xin diễn và bị bơ sao?".

Lùm xùm giữa Hoàng Thùy và nhiếp ảnh gia Milor Trần là tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng hiện nay. Sau khi Hoàng Thùy đăng tải bài viết tâm sự về chuyện nhiều lần vướng ồn ào với đồng nghiệp nhưng không có bằng chứng để biện minh cho bản thân, Milor Trần bất ngờ đăng đàn chỉ trích thái độ và cách cư xử của nàng hậu. 

""Em bảo em không sai nên không phải sửa tính cách vậy có nghĩa là mọi người nên tự sửa vì chả ai vừa lòng với em? Ngay cả những người thầy giờ quay lưng với em là vì họ xấu tính còn em thì quá tốt đẹp hay sao?" - Milor Trần viết trên trang cá nhân. 

Milor Trần bất ngờ đăng đàn chỉ trích cách cư xử của Hoàng Thùy.
Milor Trần bất ngờ đăng đàn chỉ trích cách cư xử của Hoàng Thùy.

Trong bài đăng, nhiếp ảnh gia nổi tiếng đề cập chuyện Hoàng Thùy "unfriend" với nhiều người bạn cũ không rõ lý do và đây là người đã từng giúp đỡ cô trong công việc, bị đồng nghiệp quay lưng vì cách hành xử. Milor Trần đồng thời còn tiết lộ Hoàng Thùy nhắn tin riêng với NTK để xin diễn show nhưng bị "bơ": "Em bảo em không sai nên không phải sửa tính cách vậy có nghĩa là mọi người nên tự sửa vì chả ai vừa lòng với em? Ngay cả những người thầy giờ quay lưng với em là vì họ xấu tính còn em thì quá tốt đẹp hay sao?

Nguyên văn bài viết của nhiếp ảnh gia Milor Trần.
Nguyên văn bài viết của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Giữa lúc cư dân mạng vẫn đang hoang mang vì không rõ thực hư sự việc, Hoàng Thùy mới đây đã ẩn ý phủ nhận việc mình "xin show" và bị NTK "bơ": "Có chuyện Thùy xin diễn và bị bơ? Thùy còn không biết luôn ấy".

Hoàng Thùy phủ nhận chuyện nhắn tin riêng với NTK để xin show.
Hoàng Thùy phủ nhận chuyện nhắn tin riêng với NTK để xin show.

Thực tế, mối quan hệ giữa Hoàng Thùy và Milor Trần đã không mấy êm đẹp suốt một thời gian dài. Tháng 07/2021, nhiếp ảnh gia có tiếng trong Vbiz cũng đã Milor Trần cũng đã từng thẳng thừng nhắc tên Á hậu, xác nhận rằng bị cô unfriend. Anh bức xúc khẳng định sẽ "cạch mặt" Hoàng Thùy và không hỗ trợ người đẹp trong công việc hay bất kỳ hoạt động nào nữa. 

Hoàng Thùy nói gì khi Milor Trần tố cô nhắn tin riêng cho NTK xin diễn show nhưng bị 'bơ'? - ảnh 4
Hoàng Thùy nói gì khi Milor Trần tố cô nhắn tin riêng cho NTK xin diễn show nhưng bị 'bơ'? - ảnh 5

Chia sẻ về "drama" căng đét với đồng nghiệp, Hoàng Thùy cho biết cô thường phải đối mặt với nhiều ồn ào vì bị cuốn vào câu chuyện của những người khác. Nàng hậu khẳng định chấp nhận chuyện bị ghét nhưng "Nghệ sĩ cũng là con người bằng xương bằng thịt, biết buồn và tủi thân, nhất là với những chuyện mình không làm nhưng bị hiểu lầm". 

Hoàng Thùy cho biết mình chấp nhận bị ghét nhưng vẫn không tránh khỏi tủi thân vì bị hiểu lầm.
Hoàng Thùy cho biết mình chấp nhận bị ghét nhưng vẫn không tránh khỏi tủi thân vì bị hiểu lầm.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoàng Thùy   Milor Trần  

Cùng chuyên mục