24h
Yeah1 News

Hoàng Thuỳ ẩn ý giữa "biến" bị tố sống không đẹp: "Hoa thơm trái ngọt không tránh có sâu bọ"

Thứ năm, 30/12/2021 | 15:37 (GMT+7)

"Hoa thơm trái ngọt thì không tránh có sâu bọ phải không cả nhà?" - Hoàng Thuỳ chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ vừa chia sẻ những quan điểm của bản thân liên quan đến việc bị đấu tố thời gian gần đây. Theo đó, chân dài gốc Thanh Hoá cho biết, cô huỷ kết bạn trên trang cá nhân là có lý do riêng. Đầu tiên là lọc những người bạn không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nhưng vẫn nói chuyện ngoài đời. Nên không quá quan trọng việc huỷ kết bạn trên Facebook để suy luận vấn đề.

Tiếp đến, Hoàng Thuỳ cho rằng cô không thích thói sân si, hay bóc phốt theo cảm tính, bóng gió người này người kia...nên không có nhu cầu thấy những bài đăng từ các tài khoản này nên huỷ kết bạn. Điều này có làm phật lòng ai thì cô cũng chịu. Kết lại, Hoàng Thuỳ cho rằng mỗi người cần có sự riêng tư và thanh lọc những năng lượng độc hại ra khỏi cuộc sống của mình.

Hoàng Thuỳ ẩn ý giữa 'biến' bị tố sống không đẹp: 'Hoa thơm trái ngọt không tránh có sâu bọ' - ảnh 1
Hoàng Thuỳ chia sẻ về lý do huỷ kết bạn sau khi bị đấu tố không hay
Hoàng Thuỳ chia sẻ về lý do huỷ kết bạn sau khi bị đấu tố không hay

Đáng chú ý, người mẫu còn ẩn ý nói rằng xung quanh có nhiều sâu bọ đeo bám khi chia sẻ: "Hoa thơm trái ngọt thì không tránh có sâu bọ phải không cả nhà?". Cô còn mỉa mai rằng nếu dân tình muốn có thể "tag" ai đó vào bài viết này.

Chia sẻ bóng gió đầy ẩn ý của Hoàng Thuỳ
Chia sẻ bóng gió đầy ẩn ý của Hoàng Thuỳ

Thời gian gần đây, Hoàng Thuỳ liên tục vướng vào những tranh cãi liên quan đến thái độ và lối sống. Nhiều thông tin đấu tố từ những người trong nghề cho rằng cô sống không đẹp, cách đối nhân xử thế khiến nhiều người khó chịu, cùng với đó là các "drama" đằng sau những show diễn thời trang. Thậm chí vì những đấu tố, Hoàng Thuỳ từng bật khóc nức nở trên livestream. 

Hoàng Thuỳ ẩn ý giữa 'biến' bị tố sống không đẹp: 'Hoa thơm trái ngọt không tránh có sâu bọ' - ảnh 4
Hoàng Thuỳ trong bộ ảnh mới nhất
Hoàng Thuỳ trong bộ ảnh mới nhất

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang chia làm nhiều phe, bên ủng hộ, bên lại tiếp tục "đào" những hình ảnh và thông tin đấu tố Hoàng Thuỳ. Sự việc vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt và liệu nó sẽ đi về đâu?

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoàng Thùy  

Cùng chuyên mục