24h
Yeah1 News

Hoàng Oanh và chồng Tây hội ngộ tại Việt Nam hậu ly hôn, cùng làm điều này vì con trai

Thứ ba, 03/05/2022 | 10:52 (GMT+7)

Hơn nửa tháng từ khi chính thức thông báo ly hôn Jack Cole, nay Hoàng Oanh đã tái ngộ chồng cũ và cùng đưa con trai đi du lịch trong dịp lễ.

Thời điểm giữa tháng 4 vừa qua, công chúng không khỏi tiếc nuối khi Hoàng Oanh thông báo đã tiến hành thủ tục ly hôn với doanh nhân gốc Mỹ Jack Cole. Đây cũng là câu trả lời chính thức cho loạt nghi vấn cặp đôi rạn nứt trong suốt nhiều tháng liền khi cư dân mạng phát hiện những dòng trạng thái ẩn ý cuộc sống có nhiều điều "cơm không lành, canh không ngọt" của nữ MC. 

Hoàng Oanh và chồng Tây hội ngộ tại Việt Nam hậu ly hôn, cùng làm điều này vì con trai - ảnh 1

Tuy nhiên, khi thông báo đường ai nấy đi, cả Hoàng Oanh và Jack Cole đều hứa hẹn sẽ ưu tiên việc chăm sóc con trai chung là bé Max cho bé được trưởng thành và cảm nhận niềm vui bên cả ba lẫn mẹ. Giữ đúng lời hứa đó, Jack Cole mới đây đã hội ngộ cùng Hoàng Oanh tại Việt Nam và cùng đưa con trai đi du lịch Phú Quốc. 

Jack Cole đăng ảnh đùa nghịch cùng bé Max tại Phú Quốc...
Jack Cole đăng ảnh đùa nghịch cùng bé Max tại Phú Quốc...
Hoàng Oanh và chồng Tây hội ngộ tại Việt Nam hậu ly hôn, cùng làm điều này vì con trai - ảnh 3
...và Hoàng Oanh cũng khoe ảnh tại đây bên con trai cùng gia đình.
...và Hoàng Oanh cũng khoe ảnh tại đây bên con trai cùng gia đình.

Hoàng Oanh và chồng cũ đều vui vẻ khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai. Về phía Jack Cole, sau khi ly hôn nữ MC nổi tiếng của V-biz, anh vẫn không ngại cập nhật hình ảnh bên Hoàng Oanh lên trang cá nhân và thường xuyên chia sẻ những dòng nhắn nhủ tình cảm gửi đến con trai. 

Hoàng Oanh và chồng Tây hội ngộ tại Việt Nam hậu ly hôn, cùng làm điều này vì con trai - ảnh 5

Kết hôn vào tháng 12/2019, Hoàng Oanh và Jack Cole từng được xem là cặp đôi đẹp như mơ của làng giải trí Việt. Nàng MC - Á hậu cũng sớm đón tin vui khi thông báo mang thai không lâu sau ngày về chung một nhà với chồng Tây. Thế nhưng Jack Cole sau đó phải công tác tại Singapore và do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà không thể trở Việt Nam ngay cả khi vợ sinh con. 

Hoàng Oanh và chồng Tây hội ngộ tại Việt Nam hậu ly hôn, cùng làm điều này vì con trai - ảnh 6
Hoàng Oanh và chồng Tây hội ngộ tại Việt Nam hậu ly hôn, cùng làm điều này vì con trai - ảnh 7

Hoàng Oanh sau khi sinh con 1 tháng đã một mình đưa quý tử sang Singapore đoàn tụ cùng chồng. Thời điểm đó, người đẹp cũng gác lại sự nghiệp tại Việt Nam và tập trung chăm sóc gia đình nơi đất khách. Hoàng Oanh trong thời gian này nhiều lần chia sẻ về áp lực khi phải một mình vừa chăm con, vừa lo toan việc nhà cũng như những lần "vỡ mộng" hôn nhân vì nhận ra nhiều khác biệt trong tư tưởng và văn hóa với chồng Tây. 

Hoàng Oanh và chồng Tây hội ngộ tại Việt Nam hậu ly hôn, cùng làm điều này vì con trai - ảnh 8
Hoàng Oanh và chồng Tây hội ngộ tại Việt Nam hậu ly hôn, cùng làm điều này vì con trai - ảnh 9

Đi đến quyết định chia tay là điều không dễ dàng, song dù tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định của Hoàng Oanh. Bản thân người trong cuộc là nữ MC và chồng cũ cũng được nhiều lời khen vì cách ứng xử văn minh, cùng dành mọi điều tốt nhất cho con trai hậu ly hôn.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục