Yeah1 News

Hoang mang lời kể của chồng Võ Hạ Trầm về tình hình Covid-19 tại Ấn Độ, khung cảnh không thể tưởng tượng nổi

Thứ năm, 29/04/2021 | 13:06 (GMT+7)

Ấn Độ - quê chồng của ca sĩ Võ Hạ Trâm đang trải qua những ngày kinh khủng vì sự tác động của dịch Covid-19 lan rộng.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Võ Hạ Trâm, nhiều người không khỏi hoang mang khi nữ ca sĩ hé lộ về tình hình hiện tại ở Ấn Độ. Cụ thể ông xã của nữ ca sĩ kể lại xung quanh nhà mẹ chồng, mỗi ngày đều có 15-20 người chết vì Covid-19. Cùng với đó là câu chuyện đau lòng về việc khan hiếm oxy, người này phải nhường sự sống cho người kia.

"Xung quanh nhà mẹ chồng , mỗi ngày đều có 15-20 người chết vì COVID. Hay....1 người đàn ông Ấn Độ đã sẵn sàng nhường bình oxy của mình cho 1 người bệnh mắc COVID khác khi vợ người bệnh này đang khóc lóc tìm bình oxy cho chồng mình trong tuyệt vọng tại 1 bệnh viện. Và ông ấy đã qua đời 3 ngày sau đó..." - Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Gia đình nhà chồng của Võ Hạ Trâm hiện đang sinh sống ở Ấn Độ.
Gia đình nhà chồng của Võ Hạ Trâm hiện đang sinh sống ở Ấn Độ.

Trước những thông tin về sự tang thương ở Ấn Độ do dịch Covid-19, Võ Hạ Trâm chiêm nghiêm:"Mới thấy rằng mạng sống 1 con người chỉ tính trong hơi thở... nên hãy sống trọn vẹn cuộc sống này 1 cách ý nghĩa nhất, tốt đẹp nhất có thể vì bao nhiêu tiền bạc danh vọng ngoài kia chẳng mang đi được khi bạn “thở ra mà không thể hít vào được nữa”.

Nữ ca sĩ cũng cầu nguyện bình yên cho Ấn Độ và tất cả mọi nơi, không còn cảnh đau thương mất mát nữa.

Chia sẻ về tình trạng ở Ấn Độ hiện tại của Võ Hạ Trâm khiến nhiều người xót xa.
Chia sẻ về tình trạng ở Ấn Độ hiện tại của Võ Hạ Trâm khiến nhiều người xót xa.

Cách đây vài ngày, Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ về việc mẹ chồng ở Ấn Độ rất muốn sang Việt Nam để thăm con dâu và chuẩn bị đón cháu nội chào đời. Tuy nhiên vì dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng tại quốc gia này nên chưa thể đi được. Hiện tại Võ Hạ Trâm đang mang thai ở những tháng cuối thai kì. Nữ ca sĩ cho biết mẹ chồng rất vui khi sắp sửa có cháu và thường xuyên lấy hình siêu âm ra để xem mỗi lần nhớ nhung.

Những ngày vừa qua, Ấn Độ trải qua không khí tang tóc khi số lượng người chết do Covid-19 tăng đột biến. Dịch bệnh đang hoành hành phức tạp tại quốc gia tỷ dân này, vượt qua mọi sự kiểm soát. Tính đến hết ngày 28/4, Ấn Độ có gần 18 triệu ca nhiễm Covid-19, ước tính chỉ trong vòng 1 ngày ghi nhận kỉ lục có thêm 360.960 ca nhiễm. Cùng với đó theo số liệu, đã có 201.187 trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Ấn Độ. Bệnh viện, nhà hỏa táng đã quá tải, người dân Ấn Độ đưa thi thể ra bãi đất trống tự hỏa thiêu khiến cả thế giới phải bàng hoàng, xót xa.

Hoang mang lời kể của chồng Võ Hạ Trầm về tình hình Covid-19 tại Ấn Độ, khung cảnh không thể tưởng tượng nổi - ảnh 3
Ấn Độ 'vỡ trận' trước làn sóng dịch Covid-19
Ấn Độ "vỡ trận" trước làn sóng dịch Covid-19
Oxy là thứ quý hiếm hiện tại ở Ấn Độ
Oxy là thứ quý hiếm hiện tại ở Ấn Độ

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Ấn Độ   võ hạ trâm   Covid-19  

Cùng chuyên mục