Hoàng Bách khoá bình luận, lên tiếng giải thích sau bài viết chê bai đội tuyển Việt Nam 'nhút nhát'

Giai Thụy 06:59 19/11/2021

Sau khi vướng phản ứng trái chiều, Hoàng Bách đã xoá bài viết chê bai ĐT Việt Nam và lên tiếng làm rõ quan điểm của mình.

Vào ngày 16/11, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út đã chính thức diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Mặc dù các tuyển thủ Việt Nam đã cố gắng hết mình nhưng kết quả 0-1 nghiêng về đội bạn. Tuy nhiên, ngay sau khi trận đấu kết thúc, trên trang cá nhân ca sĩ Hoàng Bách đã đăng tải một bài viết cho rằng các "chiến binh" quê nhà đá quá nhút nhát, không đủ mạo hiểm gây sức ép lên đội bạn. 

Hoàng Bách khoá bình luận, lên tiếng giải thích sau bài viết chê bai đội tuyển Việt Nam nhút nhát

"Thua thì rõ 100% là thua rồi nhưng đá quá nhút nhát nên quá phí cho một trận đấu sân nhà. Ả Rập Xê Út rõ ràng là có nhiều điểm yếu, nhất là về tâm lý nhưng Việt Nam không đủ mạo hiểm gây sức ép để lộ ra điểm yếu ấy", Hoàng Bách cho hay. 

Hoàng Bách khoá bình luận, lên tiếng giải thích sau bài viết chê bai đội tuyển Việt Nam nhút nhát

Dòng trạng thái trên nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Nhiều người cho rằng, ý kiến của anh là quá sức cảm tính, thể hiện rõ tiêu cực khiến cho người hâm mộ bóng đá vô cùng khó chịu. Không ít netizens đã vào bình luận phản bác lại quan điểm và thậm chí là ném đá, chỉ trích nam ca sĩ dữ dội.

Sau khi vướng vào loạt phản ứng trái chiều, tối qua (17/11) Hoàng Bách đã chính thức lên tiếng phân trần về bài viết chê bai đội tuyển Việt Nam của mình. Theo đó, anh cho biết: "Bách viết tus về đội tuyển ngày hôm qua trong lúc cảm xúc, phần vì tiếc một trận đấu có thể hay hơn của ĐTQG. Các bạn theo dõi thì hiểu Bách luôn ủng hộ từng bước chân của đội.

Vì ngại tranh cãi nên Bách gỡ xuống chứ về bản chất, Bách chưa từng có ý chê bai ĐTQG với nhiều cầu thủ mà mình yêu quý như anh em bạn bè. Mình tiếp tục xoá bài tối nay vì các bạn lại vào và nói là mình chối về việc đăng tus và tiếp tục đẩy câu chuyện đi xa hơn. Mình chưa bao giờ chối điều ấy.

Việc mình muốn nói tới, đó là có nhiều bạn tiếp tục làm phiền vì nhầm lẫn là mình viết bài viết chê Hồng Duy ở dưới nên tiếp tục làm phiền mình vào ngày hôm nay. Bản chất bóng đá với mình là để vui và có thêm bạn bè. Mình thực sự không muốn vì những hiểu lầm mà gây ồn ào không đáng có, nhất là khi ĐTQG đang cần ủng hộ và bản thân mình thì không đủ thời gian để tham gia bất cứ cuộc tranh cãi nào.

Cuối cùng, mình xin rút kinh nghiệm vì không nói rõ ràng để các bạn hiểu hơn ý mình và không ý thức là chuyện đấy có thể bị suy diễn xa hơn nên để câu chuyện lại đi theo 1 hướng quá khác. Rất xin lỗi vì đã làm phiền các bạn yêu bóng đá và ủng hộ đội tuyển".

Hoàng Bách khoá bình luận, lên tiếng giải thích sau bài viết chê bai đội tuyển Việt Nam nhút nhát

Đồng thời, Hoàng Bách chọn cách khoá tính năng bình luận để tránh những lời lẽ tiêu cực, xúc phạm đến mình sau bài viết "vạ miệng" vừa qua.

Ảnh: Tổng hợp