24h
Yeah1 News

Hoài Linh lộ rõ nhan sắc tiều tuỵ khi đứng chung khung hình với Lý Hải dù nhỏ tuổi hơn

Thứ hai, 06/06/2022 | 18:55 (GMT+7)

Nhan sắc mới đây của nghệ sĩ Hoài Linh đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì già và tiều tuỵ.

Mới đây, Nghệ sĩ Hoài Linh đã tham dự đám cưới của diễn viên hài Mặc Văn Khoa. Có thể thấy, trong đám cưới của diễn viên Mặc Văn Khoa, nghệ Hoài Linh xuất hiện một cách khá “mờ nhạt” với một bộ đồ đơn giản và không có những hành động hoạt náo như trước kia.

Tuy nhiên, trong một bức hình khi chụp chung với câu dâu, chú rể và những người bạn. Nhan sắc của Hoài Linh mới thực sự gây chú ý khi đứng bên cạnh với Lý Hải. Nhìn qua bức hình, khán giả tưởng chừng như Hoài Linh phải hơn Lý Hải nhiều tuổi lắm. Nhưng thực chất, Hoài Linh còn thua Lý Hải một tuổi. Thế nhưng cách ăn mặc và thần thái của cả hai đã gây nên sự so sánh không nhỏ về nhan sắc.

Hoài Linh lộ rõ nhan sắc tiều tuỵ khi đứng chung khung hình với Lý Hải dù nhỏ tuổi hơn - ảnh 1

Từ trước đến nay, Hoài Linh thường xuyên bị nhận xét là già trước tuổi. Có lẽ bởi nam danh hài ăn mặc khá giản dị, đồng thời thường xuyên góp mặc trong những vai diễn lớn tuổi. Đặc biệt, nét mặt và phong thái của nam diễn viên cũng không được trẻ trung.

Ngược lại với Hoài Linh, diễn viên Lý Hải dù đã ngoài năm 50 nhưng luôn chăm chút ngoại hình làm sao để trẻ trung và thu hút. Chính vì vậy, dù xuất hiện ở đâu anh cũng luôn khiến khán giả trầm trồ về nhan sắc của mình là trẻ hơn tuổi rất nhiều. 

Có thể thấy, dạo gần đây nam diễn viên Hoài Linh lộ diện luôn xuất hiện với những bộ quần áo vô cùng giản dị cùng sự mệt mỏi thấy rõ.

Trước đó, hình ảnh Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trên sân bóng đã từng gây choáng cho khán giả. Nam danh hài khoác lên mình chiếc áo thun sọc và chiếc quần dài giản dị như thường lệ. Tuy nhiên, khán giả vẫn rất khó hiểu với mái tóc dài vô cùng xuề xoà hết hợp với bộ râu của anh. Thêm nữa, những nếp nhăn cùng những vết thâm đồi mồi làm diễn viên Hoài Linh già đi thấy rõ. 

Trong một bức hình khác trên trang cá nhân của nghệ sĩ cải lương Bình Tinh tập kịch cùng danh hài Hoài Linh, khán giả thấy rõ vẻ mệt mỏi của nam nghệ sĩ. Có thể thấy, so với trước đây, nam danh hài gầy gò, hốc hác hơn hẳn. 

Từ sau lùm xùm tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh đã có những sự cố gắng để quay trở lại nghệ thuật nhưng thái độ của khán giả lại không mấy mặn mà như trước. Thái độ của khán giả thêm vào với sự “mệt mỏi” của nghệ sĩ Hoài Linh khi xuất hiện khiến cho nhiều người hoang mang về con đường nghệ thuật tiếp theo của anh. 

Hình ảnh mệt mỏi của nghệ sĩ Hoài Linh khi tập diễn kịch
Hình ảnh mệt mỏi của nghệ sĩ Hoài Linh khi tập diễn kịch
Hoài Linh lộ rõ nhan sắc tiều tuỵ khi đứng chung khung hình với Lý Hải dù nhỏ tuổi hơn - ảnh 3

Từ sau ồn ào tiền từ thiện 14 tỷ, nghệ sĩ Hoài Linh đã có sự quay trở lại nghệ thuật, tuy nhiên khán giản không còn ủng hộ anh như những ngày trước. Phong thái mệt mỏi cùng với thái độ hờ hững của khán giả khiến cho nhiều người phải lo lắng về con đường nghệ thuật tiếp theo của nghệ sĩ Hoài Linh.

Khán giả đã không còn mấy mặn mà khi xem nghệ sĩ Hoài Linh diễn
Khán giả đã không còn mấy mặn mà khi xem nghệ sĩ Hoài Linh diễn

Thanh Anh

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục