24h
Yeah1 News

Hòa Minzy vướng tin đồn mang thai lần 2, Đức Phúc vội lên tiếng giải thích

Thứ năm, 02/06/2022 | 13:24 (GMT+7)

Hòa Minzy bất ngờ vướng tin đồn có em bé thứ 2, Đức Phúc mới đây đã phải lên tiếng "đính chính" thay đàn chị.

Hòa Minzy mới đây vừa đón sinh nhật 27 tuổi bên gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Thế nhưng tận hưởng niềm vui chưa lâu, nữ ca sĩ đã lại vướng tin đồn mang thai lần 2 chỉ vì một chi tiết nhỏ. Cụ thể, trong ảnh Hòa Minzy mừng sinh nhật cùng Đức Phúc và Erik, trong lúc bộ ba "Hoa dâm bụt" tạo dáng tình cảm thì sự chú ý của dân tình chỉ đổ dồn vào khoảnh khắc Đức Phúc đặt tay lên bụng Hòa Minzy. 

Hòa Minzy vướng tin đồn mang thai lần 2, Đức Phúc vội lên tiếng giải thích - ảnh 1

Hành động này của Đức Phúc bị cho là nam ca sĩ cố tình "che" đi bụng của Hòa Minzy khi cũng trong ngày sinh nhật, nữ ca sĩ đã để lộ vòng 2 "lùm lùm" bất thường. Song, "lí lẽ" này của một số cư dân mạng lại không được netizen đồng tình và chỉ trích là "suy diễn quá mức". Sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy đã mất một thời gian vượt qua ồn ào dư luận để ổn định mọi thứ. Nhiều fan mong những tin đồn vô căn cứ này sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của Hòa Minzy và bé Bo. 

Hòa Minzy vướng tin đồn mang thai lần 2, Đức Phúc vội lên tiếng giải thích - ảnh 2

Về phía Đức Phúc, giọng ca "Ngày đầu tiên" cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích thay cho Hòa Minzy. Đức Phúc cho biết việc đặt tay lên bụng Hòa Minzy chỉ là cách tạo dáng thân thiết với đàn chị chứ không có "ẩn ý" gì khác: "Không có đâu, đó là cách tạo dáng ôm bụng thân thiết của mình đó". - Đức Phúc bày tỏ. 

Hòa Minzy vướng tin đồn mang thai lần 2, Đức Phúc vội lên tiếng giải thích - ảnh 3
Hòa Minzy vướng tin đồn mang thai lần 2, Đức Phúc vội lên tiếng giải thích - ảnh 4

Hòa Minzy đầu năm 2022 cũng khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi thông báo chia tay bạn trai thiếu gia Minh Hải sau nhiều năm bên nhau. Tin chia tay này của cả hai khiến netizen càng tiếc nuối hơn khi cặp đôi đã có với nhau 1 con trai kháu khỉnh là bé Bo.

Hòa Minzy vướng tin đồn mang thai lần 2, Đức Phúc vội lên tiếng giải thích - ảnh 5
Hòa Minzy vướng tin đồn mang thai lần 2, Đức Phúc vội lên tiếng giải thích - ảnh 6

Hiện tại bé Bo đang sống cùng Hòa Minzy và sở hữu lượng người hâm mộ "khủng" không kém mẹ. Cậu bé sở hữu đường nét của ba và tính cách ấm áp, giàu tình cảm. Nhiều khoảnh khắc cảm động của bé Bo và Hòa Minzy cũng khiến cư dân mạng không khỏi "ôm tim".

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục