24h
Yeah1 News

Hòa Minzy vội lên tiếng giải thích để tránh bị "phốt" vì một chi tiết nhỏ trong "Sao nhập ngũ"

Thứ sáu, 11/03/2022 | 18:35 (GMT+7)

Chỉ một chi tiết nhỏ trong "Sao nhập ngũ" thôi cũng khiến Hòa Minzy phải lên tiếng trước để đỡ bị "bóc phốt" thế này đây!

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa vừa có những chia sẻ khá hài hước trên trang cá nhân về một tình tiết trong tập 2 "Sao nhập ngũ" chuẩn bị lên sóng. Theo đó trong phần thi chạy, Hòa Minzy lỡ nói với Trung đội trưởng rằng từng đoạt giải nhất chạy 100m khi còn học cấp 3. Tuy nhiên vì thời gian quá lâu rồi không nhớ rõ có phải vậy không mà đã phát biểu hùng hồn trên sóng truyền hình, sợ bị "bóc phốt" nên đành lên tiếng nhờ cô giáo và bạn học cũ vào xác nhận giúp.

"Em không thể nhớ được có phải mình được giải nhất chạy 100m ngày 26/3/2010 năm đó không. Nhưng em lỡ phát biểu hùng hồn với đồng chí Trung Đội Trưởng Quang Khải rồi! Các Thầy Cô và cựu HS khoá năm đó có thể nói giúp em 1 câu là em có được giải nhất không mà sao em mạnh miệng thế ạ ? Em thì nhớ là 2 giải nhất hát vs chạy rồi đó! Cô Tâm ơi, cứu em kiểm tra thông tin cho em với" - Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy vội lên tiếng giải thích để tránh bị 'phốt' vì một chi tiết nhỏ trong 'Sao nhập ngũ' - ảnh 1
Hòa Minzy 'kêu cứu' khi không nhớ thành tích thi chạy nhưng mạnh dạn tuyên bố trên sóng truyền hình
Hòa Minzy "kêu cứu" khi không nhớ thành tích thi chạy nhưng mạnh dạn tuyên bố trên sóng truyền hình

Hòa Minzy hiện đang nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả sau tập đầu tiên của chương trình "Sao nhập ngũ" lên sóng. Nữ ca sĩ cho thấy khía cạnh hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc trong môi trường quân đội. Tham gia cùng Hòa Minzy có 7 người nổi tiếng khác: Minh Tú, Cara Phương, Puka, S.T Sơn Thạch, Duy Khánh, Anh Tú và Độ Mixy.

Hòa Minzy vội lên tiếng giải thích để tránh bị 'phốt' vì một chi tiết nhỏ trong 'Sao nhập ngũ' - ảnh 3
Hòa Minzy cùng dàn cast 'Sao nhập ngũ 2022'
Hòa Minzy cùng dàn cast "Sao nhập ngũ 2022"

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục