Yeah1 News

Hoà Minzy tiết lộ tình trạng hiện tại của Hương Giang: Sống yên bình, không liên lạc với ai

Thứ bảy, 24/07/2021 | 19:45 (GMT+7)

Trong video "đập hộp" quà sinh nhật, Hoà Minzy đã nhắc đến Hương Giang và có những chia sẻ về tình hình hiện tại của người chị thân thiết.

Sinh nhật đã qua gần 2 tháng nhưng đến hôm nay Hoà Minzy mới chia sẻ video "đập hộp" quà tặng được người thân và bạn bè đồng nghiệp gửi đến. Rất nhiều món quà từ hoa, gấu bông, túi xách, bánh kẹo, giày dép...đã được mọi người dành tặng Hoà Minzy trong dịp bước sang tuổi 26. Đáng chú ý trong đó là món quà của nữ ca sĩ Hương Giang, người chị thân thiết của Hoà Minzy nhiều năm qua.

Cụ thể Hương Giang đã tặng cho Hoà Minzy một chiếc túi màu vàng chanh rất bắt mắt. Khi mở món quà đặc biệt này, Hoà Minzy đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của người chị thân thiết, cùng với đó là quan điểm trong câu chuyện ồn ào liên quan đến nàng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang gửi quà tặng sinh nhật cho người em thân thiết Hoà Minzy
Hương Giang gửi quà tặng sinh nhật cho người em thân thiết Hoà Minzy

Theo đó Hoà Minzy cho biết hiện tại Hương Giang đang chọn cách sống theo hướng yên bình, không liên lạc với bất kì ai. Là một người em nên cô tôn trọng quyết định này và chờ mong ngày Hương Giang trở lại.

"Thời gian này có lẽ chị đã chọn một cách sống yên bình hơn, một lý tưởng sống khác. Chị chọn cách không liên lạc với ai, em rất tôn trọng và chờ đợi ngày chị trở lại" - Hoà Minzy chia sẻ.

Cùng với đó, Hoà Minzy chia sẻ trong thời điểm Hương Giang vướng ồn ào cô không trực tiếp có động thái bảo vệ vì bản thân cũng là người dễ vướng thị phi, nên phải cân nhắc kĩ chuyện nếu lên tiếng liệu sẽ làm mọi chuyện tốt hơn hay xấu đi.

"Mọi người cứ thắc mắc lúc thành công thì có nhau còn lúc hoạn nạn không thấy đâu, rồi nói Hoà bỏ rơi chị Giang. Thực ra không phải thế, bởi vì Hoà là người dễ bị thị phi, nên muốn lên tiếng một điều gì đó thì phải suy nghĩ rất kĩ. Khi chị Giang xảy ra chuyện mà Hoà lên tiếng, chưa chắc cách lên tiếng của Hoà sẽ giúp ích cho chị Giang hay sẽ làm mọi chuyện xấu đi. Nên Hoà đã quyết định âm thầm nhắn tin chia sẻ thôi, mối quan hệ chị em hiện vẫn rất bình thường" - Hoà Minzy cho biết.

Hoà Minzy chia sẻ quan điểm về vụ ồn ào cách đây hơn nửa năm của Hương Giang
Hoà Minzy chia sẻ quan điểm về vụ ồn ào cách đây hơn nửa năm của Hương Giang

Được biết Hoà Minzy và Hương Giang thân thiết với nhau từ nhiêu năm nay, cả hai hiện đang chơi chung trong hội bạn thân có sự tham gia của Erik, Đức Phúc.

Hội bạn thân của Hương Giang 
Hội bạn thân của Hương Giang 
Matt Liu, bạn trai của Hương Giang cũng có mối quan hệ thân thiết với Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik
Matt Liu, bạn trai của Hương Giang cũng có mối quan hệ thân thiết với Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik

Kể từ sau khi vướng ồn ào đấu tố với antifan vào cuối năm 2020, Hương Giang dần hạn chế các hoạt động trong showbiz và bắt đầu "ở ẩn" từ đầu năm 2021 đến hiện tại. Khoảng nửa năm nay, Hương Giang không cập nhật bất kì thông tin, hình ảnh nào trên tất cả các trang mạng xã hội của mình. Điều này khiến cho người hâm mộ của Hương Giang không khỏi lo lắng, trong khi đó những hội nhóm anti Hương Giang đã giảm bớt nhưng vẫn đang duy trì hoạt động nhằm chống lại việc comeback của nữ ca sĩ.

Hương Giang lui về 'ở ẩn' nhiều tháng qua do vướng lùm xùm với antifan
Hương Giang lui về "ở ẩn" nhiều tháng qua do vướng lùm xùm với antifan

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   hương giang  

Cùng chuyên mục