Hòa Minzy gọi Thùy Tiên là con dâu khi chạm mặt ở sự kiện khiến fan thích thú

Vy 12:04 04/12/2022

Màn nhận dâu mới đây của Hòa Minzy với Thùy Tiên, chứng minh mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích.

Đều nổi tiếng với tính cách gần gũi, hài hước, Hòa Minzy và Thùy Tiên thể hiện sự "hợp rơ" ngay trong lần cùng ngồi ghế cố vấn trong "Người ấy là ai". Không chỉ tung hứng ăn ý mà Hòa Minzy cùng Thùy Tiên còn khiến fan một phen "dậy sóng" khi nàng hậu bày tỏ mong muốn làm con dâu của Hòa Minzy.

saostar-ndm5bn0lmajaalh0

Theo đó, Thùy Tiên cho biết mình đã theo dõi từ lâu và dành sự yêu mến cho bé Bo - con trai của Hòa Minzy. Sự kháu khỉnh và thông minh, đáng yêu của quý tử nhà Hòa Minzy đã khiến Thùy Tiên "đổ gục", thậm chí còn xin một "suất" được làm con dâu của Hòa Minzy.

la-hoa-hau-dinh-dam-nao-ngo-thuy-tien-nhan-cai-ket-dang-long-khi-co-22cuong-hon22-con-trai-hoa-minzy-9-ngoisaovn-w976-h1206
vua-xin-duoc-lam-dau-thuy-tien-da-gap-go-con-trai-hoa-minzy-f0a-6541963

Đáp lại, Hòa Minzy nửa đùa nửa thật cho biết mình không can thiệp đến chuyện tình cảm của con trai, không quan trọng tuổi tác và chỉ cần con trai thích thì sẽ luôn ủng hộ. Điều này đã khiến Thùy Tiên không giấu được sự vui vẻ và khẳng định chắc nịch "bao lâu cũng chờ" vì bé Bo hiện tại chỉ vừa 3 tuổi.

thuy-tien-xin-duoc-lam-dau-hoa-minzy-bao-nhieu-tuoi-cung-cho-de84a919

Sau màn tương tác trên, Thùy Tiên và Hòa Minzy mới đây mới lại có dịp chạm mặt tại một sự kiện. Khi Hòa Minzy biểu diễn trên sân khấu, Thùy Tiên bên dưới chăm chú theo dõi và cổ vũ cực nhiệt tình. Hòa Minzy sau đó đã đăng tải lại đoạn clip của Thùy Tiên và còn gọi nàng hậu là "con dâu", chứng minh mối quan hệ thân thiết khiến fan rần rần thích thú: "Quá trời dâu tôi, mãi mới được gặp lại bé yêu".

1
3

Trước đó, không chỉ Thùy Tiên mà nhiều sao Việt khác là đồng nghiệp của Hòa Minzy cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho bé Bo . Quý tử nhà Hòa Minzy dù chỉ vừa 3 tuổi nhưng đã có lượng người hâm mộ không kém mẹ bởi sự đáng yêu, lém lỉnh.

thuy-tien-la-fan-cua-bo-thui-nan-ni-me-hoa-cho-1-lan-duoc-gap-idol-c1a433

"Bo thúi" nhà Hòa Minzy cũng được nhận xét là cậu bé vô cùng tình cảm, hiểu chuyện khi có nhiều khoảnh khắc đáng yêu, bày tỏ tình cảm ngọt ngào với mẹ. Có gương mặt bụ bẫm và rất sáng, bé Bo cũng được kỳ vọng sẽ có cơ duyên nối nghiệp nghệ thuật của mẹ trong tương lai.

Ảnh: tổng hợp