Yeah1 News

Hòa Minzy giúp fan hát cầu hôn vợ nhưng cái kết thì "bất ổn" lắm

Chủ nhật, 31/07/2022 | 09:02 (GMT+7)

Hòa Minzy mới đây đã khiến fan một phen thích thú khi có màn hát live để giúp một khán giả nam cầu hôn ngay tại buổi diễn, còn netizen thì hết lời khen ngợi sự ứng biến duyên dáng của nữ ca sĩ.

Hòa Minzy từ lâu vốn đã nổi tiếng là một trong những nữ ca sĩ trẻ có tính cách "4D" nhất nhì Vbiz. Sở hữu giọng hát nội lực, cảm xúc và có nhiều bản hit đình đám, Hòa Minzy còn khiến fan mê mệt bởi tính cách hài hước, "lầy lội".

Hòa Minzy giúp fan hát cầu hôn vợ nhưng cái kết thì 'bất ổn' lắm - ảnh 1

"Mẹ bỉm" của Bo thường xuyên ghi điểm trong mắt netizen nhờ những màn tung hứng duyên dáng ở trên và dưới sân khấu. Đặc biệt là khi giao lưu với khán giả, Hòa Minzy cực nhiệt tình và khéo léo, tạo nên những tình huống đáng yêu và đầy tiếng cười.

Hòa Minzy giúp fan hát cầu hôn vợ nhưng cái kết thì 'bất ổn' lắm - ảnh 2

Mới đây, khả năng này của Hòa Minzy lại được chứng minh khi cô xuất hiện trong một buổi biểu diễn live. Tại đây, Hòa Minzy đã thể hiện ca khúc "Cầu hôn". Ngoài giọng hát ngọt ngào, Hòa Minzy còn tạo nên màn tương tác "gây sốt" khi giúp một khán giả nam cầu hôn bạn gái đi cùng.

Hòa Minzy giúp fan hát cầu hôn vợ nhưng cái kết thì 'bất ổn' lắm - ảnh 3

Những lời bài hát vì thế cũng được Hòa Minzy "chế" ngay tại chỗ dựa theo trang phục và phụ kiện mà bạn nữ mang: "Hôm nay em mặc chiếc quần bò rất đẹp, đi trên đôi giày chưa mòn gót lắm"... Sự ứng biến "lầy lội" nhưng cũng đầy duyên dáng và "mặn mà" này của Hòa Minzy vì thế đã khiến các khán giả có mặt thích thú hưởng ứng nhiệt tình.

Hòa Minzy giúp fan hát cầu hôn vợ nhưng cái kết thì 'bất ổn' lắm - ảnh 4

Đến khi Hòa Minzy đưa mic cho fan tự cất giọng hát điệp khúc: "Em có yêu anh không, có muốn về nhà với anh không" thì người phụ nữ đi cùng mới tiết lộ hóa ra cả hai đã là vợ chồng và có với nhau 3 đứa con nhỏ. Cái kết này khiến Hòa Minzy không giấu được biểu cảm bất ngờ. 

Hòa Minzy giúp fan hát cầu hôn vợ nhưng cái kết thì 'bất ổn' lắm - ảnh 5

Duyên dáng quá trời ơi

Dễ thương xỉu

Hôm nào dắt crush đi show bả là đúng bài

Hòa Minzy là nữ ca sĩ trẻ đình đám nhất nhì Vpop hiện tại với loạt hit "Rời bỏ", "Không thể cùng nhau suốt kiếp"... Về chuyện tình cảm, Hòa Minzy từng có mối tình với thiếu gia Minh Hải, cả hai có với nhau 1 con trai chung là bé Bo. Tuy nhiên, cặp đôi hiện đã đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và văn minh hậu chia tay.

Hòa Minzy từng có mối tình đẹp bên thiếu gia Minh Hải và cả hai còn có 1 cậu con trai chung.
Hòa Minzy từng có mối tình đẹp bên thiếu gia Minh Hải và cả hai còn có 1 cậu con trai chung.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   Cầu hôn   Hòa Minzy live  

Cùng chuyên mục