24h
Yeah1 News

Hòa Minzy được đồng đội trong "Sao nhập ngũ" tổ chức sinh nhật ấm cúng tại quê nhà

Thứ ba, 31/05/2022 | 20:35 (GMT+7)

Hòa Minzy tiết lộ cô nàng sẽ tổ chức sinh nhật tuổi mới trong suốt 1 tháng để bù lại khoảng thời gian giãn cách xã hội năm ngoái. Các đồng đội trong "Sao nhập ngũ" cũng đã mở tiệc linh đình để mừng sinh nhật nữ ca sĩ.

Hôm nay 31/5, nữ ca sĩ Hòa Minzy đón tuổi 27 giữa muôn vàn lời chúc mừng sinh nhật từ khán giả, gia đình và bạn bè. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy vừa chia sẻ loạt ảnh được đồng đội thân thiết trong chương trình "Sao nhập ngũ" tổ chức tiệc linh đình chúc mừng sinh nhật cô nàng. Theo hình ảnh đăng tải, dường như team "Sao nhập ngũ" đã về nhà của Hòa Minzy ở Bắc Ninh để mở tiệc. 

Hòa Minzy được đồng đội trong 'Sao nhập ngũ' tổ chức sinh nhật tại quê nhà.
Hòa Minzy được đồng đội trong "Sao nhập ngũ" tổ chức sinh nhật tại quê nhà.
Cả team đã sửa soạn bữa tiệc ấm cúng tại nhà.
Cả team đã sửa soạn bữa tiệc ấm cúng tại nhà.
Các đồng chí nam thân thiết với Hòa Minzy trong 'Sao nhập ngũ'.
Các đồng chí nam thân thiết với Hòa Minzy trong "Sao nhập ngũ".

Tham dự sinh nhật Hòa Minzy có sự xuất hiện của đồng chị Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng, ngoài ra các đồng chí đồng hành cùng nữ ca sĩ trong chương trình như: đồng chí Thắng, đồng chí Nga, đồng chí Cương,...đã sắp xếp thời gian về chung vui. Đặc biệt, 2 cậu em thân thiết là Erik và Đức Phúc cũng góp mặt vì không thể bỏ lỡ ngày quan trọng của người chị. 

Hòa Minzy và những món quà từ các đồng chí.
Hòa Minzy và những món quà từ các đồng chí.

Hòa Minzy đã không giấu nổi hạnh phúc, xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: "Năm ngoái sinh nhật đúng vào ngày Sài Gòn ban bố lệnh giãn cách xã hội nên năm nay sinh nhật kéo dài cả tháng. Các FC tổ chức sớm cho nè, bạn bè tổ chức cho nè, gia đình tổ chức cho nè và đặc biệt là các đồng chí của tôi đã tổ chức cho tôi hôm qua nữa. Thật lòng nhé với tôi mọi người mãi là những kỉ niệm tuyệt vời nhất mà tôi sẽ không bao giờ quên. Mỗi lần gặp, mỗi lần xa đều là cảm giác bịn rịn khó tả...".

Hòa Minzy được đồng đội trong 'Sao nhập ngũ' tổ chức sinh nhật ấm cúng  tại quê nhà - ảnh 5
Nữ ca sĩ rạng rỡ chụp hình cùng đồng đội.
Nữ ca sĩ rạng rỡ chụp hình cùng đồng đội.
Bánh kem mừng sinh nhật Hòa Minzy, đồng chí Cương và ca sĩ Anh Tú.
Bánh kem mừng sinh nhật Hòa Minzy, đồng chí Cương và ca sĩ Anh Tú.

Sau chương trình "Sao nhập ngũ", Hòa Minzy vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các đồng đội tại Sư đoàn 325, Quân đoàn 2. Cô nàng thường xuyên dành thời gian rảnh để hội họp ăn uống cùng mọi người cực kỳ ấm áp. Theo tiết lộ, Hòa Minzy còn vài bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cùng nhiều hội bạn khác nữa nên thời gian tới trang cá nhân cô nàng sẽ ngập tràn ảnh mừng tuổi mới.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   Sao nhập ngũ  

Cùng chuyên mục