24h
Yeah1 News

Hoà Minzy đưa bé Bo tụ hội cùng Văn Toàn ngày đầu năm, khẳng định tình bạn thân thiết

Thứ tư, 25/01/2023 | 19:42 (GMT+7)

Mặc dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng Hoà Minzy và Văn Toàn luôn cổ vũ nhau trong sự nghiệp. Cả hai vừa có buổi gặp mặt nhân dịp đầu năm khiến netizen thích thú.

Hoà Minzy là nữ ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc trẻ Việt Nam. Sở hữu chất giọng trong trẻo, cao vút cùng kỹ thuật thanh nhạc đáng nể, Hoà Minzy gây tiếng vang với nhiều bản hit ballad trầm buồn. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, chuyện tình cảm của cô cũng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của khán giả. Sau nhiều cuộc tình tan vỡ, hiện tại, Hoà Minzy đang làm mẹ đơn thân nuôi dưỡng cậu con trai kháu khỉnh - bé Bo .

Hoà Minzy cùng con trai gặp mặt Văn Toàn trong dịp đầu năm mới
Hoà Minzy cùng con trai gặp mặt Văn Toàn trong dịp đầu năm mới

Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, Hoà Minzy bất ngờ xuất hiện bên cạnh cầu thủ Văn Toàn. Cả hai đã có buổi gặp mặt thân thiết để chúc tết nhau. Nổi tiếng với tình bạn thân thiết giữa nghệ sĩ và cầu thủ thể thao nhưng Hoà Minzy và Văn Toàn không có nhiều cơ hội gặp gỡ. Nguyên nhân do cả hai có định hướng sự nghiệp và địa phương sinh hoạt khác nhau.

Biểu cảm của bé Bo khiến mọi người cười ngất
Biểu cảm của bé Bo khiến mọi người cười ngất

Văn Toàn hào hứng viết trên trang Facebook cá nhân: "Mãi mới gặp được Bo của truyền thuyết". Trong ảnh được Văn Toàn đăng tải, Hoà Minzy vui vẻ mỉm cười rạng rỡ với ống kính, tuy nhiên biểu cảm của bé Bo lại khiến người xem cười ngất. Không biết vì buồn ngủ hay đang lơ là nhìn ngắm thứ gì khác mà bé Bo dường như không quá quan tâm đến ống kính camera. Biểu cảm "đơ" cả người của bé Bo khiến ai xem ảnh cũng phải bật cười thích thú.

Hoà Minzy đưa bé Bo tụ hội cùng Văn Toàn ngày đầu năm, khẳng định tình bạn thân thiết - ảnh 3
Hoà Minzy và Văn Toàn có mối quan hệ bạn bè thân thiết
Hoà Minzy và Văn Toàn có mối quan hệ bạn bè thân thiết

Được biết, Hoà Minzy và Văn Toàn là đôi bạn tốt nổi tiếng của showbiz Việt. Nhiều người cho rằng Hoà Minzy quen biết với Văn Toàn thông qua Công Phượng. Mặc dù hiện tại Công Phượng và Hoà Minzy đã có lối đi riêng nhưng tình cảm tốt đẹp giữa cô với bạn thân anh vẫn nguyên vẹn.

Hoà Minzy đưa bé Bo tụ hội cùng Văn Toàn ngày đầu năm, khẳng định tình bạn thân thiết - ảnh 5

Thậm chí, trong một số trận thi đấu quan trọng, Hoà Minzy còn đến sân cỏ để cổ vũ tinh thần cho cậu bạn thân thiết Văn Toàn. Khi Văn Toàn bắt tay vào công việc kinh doanh, Hoà Minzy tích cực quảng bá. Ngược lại, mỗi khi mẹ bỉm ra mắt MV âm nhạc mới, Văn Toàn cũng chia sẻ để thể hiện sự ủng hộ bạn bè. 

Hoà Minzy còn thân thiết với các cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam
Hoà Minzy còn thân thiết với các cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam

Còn nhớ khi Hoà Minzy phát hành MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp", Văn Toàn đã chúc mừng cô bạn thân thiết. Đáp lại lời chúc đó, Hoà Minzy có chia sẻ thú vị về tình bạn của cả hai: "Không đưa tay đây được nhưng mãi bên nhau bạn nhé!" Chỉ bấy nhiêu đã đủ thấy quan hệ tốt đẹp giữa Hoà Minzy và Văn Toàn dù hai người có định hướng phát triển riêng và hiếm có dịp gặp mặt.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục