Hòa Minzy công khai hình ảnh quý tử đầu lòng sau hơn 1 năm giấu diếm chuyện sinh con

Ngọc Trâm 13:08 14/02/2021

Cuối cùng, những đồn đoán mang thai và sinh con từ cuối năm 2019 của Hòa Minzy với bạn trai thiếu gia cũng được chính chủ xác nhận rõ ràng mười mươi.

Trên trang cá nhân của bạn trai Hòa Minzy, anh vừa đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ và 1 cậu bé ngồi cạnh nhau hết sức thân mật. Anh này viết: "You’re my Sunshine" (Tạm dịch: "Ánh nắng của anh"). Khoảnh khắc Hòa Minzy và nhóc con ngồi trên bờ biển vui vẻ dưới ánh hoàng hôn khiến khán giả chắc mẩm đây chính quý tử đầu lòng mà Hòa Minzy giấu diếm sinh con cách đây hơn 1 năm. Dù chỉ chụp từ đằng sau lưng nhưng cậu bé vẫn để lộ 1 nửa gương mặt bầu bĩnh vô cùng đáng yêu. Cậu nhóc bám lấy Hòa Minzy và nữ ca sĩ cũng dành cho con nụ cười ấm áp.

Hòa Minzy công khai hình ảnh quý tử đầu lòng sau hơn 1 năm giấu diếm chuyện sinh con
Hòa Minzy bên cạnh con trai đầu lòng của mình?!

Hồi giữa năm 2019, Hòa Minzy bất ngờ thông báo chuyện tạm ngưng ca hát để nghỉ ngơi, thư giãn. Cũng trong thời điểm này, cư dân mạng dấy lên tin đồn cô nàng đang mang thai và chuẩn bị sinh con cho bạn trai thiếu gia. Đến tháng 11/2019, có người nhìn thấy cô đi sinh tại 1 bệnh viện quốc tế ở TP.HCM, tin đồn nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh sắp làm mẹ càng được khẳng định. Thời gian gần đây, Hòa Minzy cũng để lộ khá nhiều "hint" việc đã có con như: nhận là sui gia với gia đình cầu thủ Bùi Tiến Dũng, đưa con đi du lịch cùng nhóm bạn thân hay việc 1 vài người quen trong showbiz vô tình úp mở về con trai nữ ca sĩ.

Hòa Minzy công khai hình ảnh quý tử đầu lòng sau hơn 1 năm giấu diếm chuyện sinh con
Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia công khai việc đã có con vào ngày lễ Valentine

Hôm nay là ngày lễ Tình nhân Valentine và cũng đúng vào dịp Mùng 3 Tết, có lẽ, đây là thời điểm thích hợp để Hòa Minzy công khai bí mật cất giấu bấy lâu nay. Như vậy, tin đồn giọng ca "Rời bỏ" làm mẹ gây tranh cãi trên mạng xã hội 1 thời nay đã có câu trả lời không thể chân thực hơn từ người trong cuộc. 

T.D

Ảnh: FBNV