Yeah1 News

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm từ vụ kiện chấn động: Đang là giám đốc, nếu có duyên sẽ trở lại showbiz

Thứ tư, 30/03/2022 | 11:38 (GMT+7)

Sau gần 1 thập kỷ từ vụ kiện "hợp đồng tình ái" với đại gia gây chấn động dư luận một thời, Trương Hồ Phương Nga hiện đang có cuộc sống khá êm ấm và viên mãn.

Thời điểm hiện tại, câu chuyện mỹ nhân showbiz yêu đương với đại gia vẫn đang là câu chuyện khiến dư luận tranh cãi không ngừng. Bất ngờ hơn, lùm xùm kiện tụng giữa một nàng hậu và đại gia liên quan đến bản hợp đồng tình ái 16,5 tỷ cách đây 8 năm cũng đang được chú ý trở lại - Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ. Nhiều đoạn đối chất của mỹ nhân này khi đứng trước tòa bất ngờ viral trở lại trên mạng xã hội. 

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm từ vụ kiện chấn động: Đang là giám đốc, nếu có duyên sẽ trở lại showbiz - ảnh 1

Trải qua biến cố lớn, Trương Hồ Phương Nga hiện tại rất hạn chế các hoạt động trong làng giải trí. Cô tập trung cho việc kinh doanh riêng và tận hưởng cuộc sống bình dị bên gia đình, bạn bè và đặc biệt là người bạn thân Thùy Dung. Những bài đăng trên mạng xã hội cho thấy Phương Nga đang rất viên mãn và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Được biết người đẹp đang đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh của một thương hiệu nội thất. 

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm từ vụ kiện chấn động: Đang là giám đốc, nếu có duyên sẽ trở lại showbiz - ảnh 2

Ở tuổi 35, Phương Nga vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc ngày càng mặn mà, đằm thắm. Về khía cạnh tình cảm, sau biến cố tình ái quá lớn trong quá khứ, Phương Nga hiện tại không chia sẻ thêm về chuyện yêu đương. Thay vào đó, trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh thân thiết bên bạn thân Thùy Dung và dành nhiều lời có cánh cho người tri kỷ: "Thuỳ Dung là người đã gắn bó với mình, từ một người bạn trở thành người thân thương nhất, ruột thịt nhất."

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm từ vụ kiện chấn động: Đang là giám đốc, nếu có duyên sẽ trở lại showbiz - ảnh 3
Phương Nga hiện tại gắn bó với người bạn thân Thùy Dung sau 8 năm kể từ biến cố tình ái.
Phương Nga hiện tại gắn bó với người bạn thân Thùy Dung sau 8 năm kể từ biến cố tình ái.

Dù hạn chế các hoạt động trong làng giải trí nhưng thỉnh thoảng Phương Nga vẫn xuất hiện trong một số sự kiện hoặc các show thời trang. Nàng hậu cũng từng ngỏ ý nếu có cơ duyên phù hợp thì vẫn sẵn sàng trở lại với công việc làm nghệ thuật. 

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 8 năm từ vụ kiện chấn động: Đang là giám đốc, nếu có duyên sẽ trở lại showbiz - ảnh 5

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987, là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Năm 2009, nàng hậu về Việt Nam và quen biết với đại gia Cao Toàn Mỹ. Cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2012. Đến năm 2014, Cao Toàn Mỹ bất ngờ tố cáo Trương Hồ Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng. Tháng 03/2015, phòng CSĐT Công an TP.HCM đưa ra quyết định khởi tố với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, cô và Nguyễn Đức Thuỳ Dung - người bị tố là đồng minh bị bắt tạm giam. 

Vụ kiện tụng chấn động một thời của Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.
Vụ kiện tụng chấn động một thời của Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Sau thời gian điều tra, phía Phương Nga lật ngược tình thế khi thay đổi toàn bộ lời khai ban đầu và đưa ra nhiều bằng chứng lẫn nhân chứng, khẳng định có mối quan hệ yêu đương với Cao Toàn Mỹ và 16,5 tỷ là bản hợp đồng tình ái của hai người. Ngày 29/6/2017, Hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại sau 2 năm 3 tháng 10 ngày bị tạm giam. Qua trình điều tra bổ sung, công an xác định Phương Nga không phạm tội lừa đảo nhưng đã sử dụng giấy tờ và chữ ký giả. 

Tháng 04/2019, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự theo tố cáo của Trương Hồ Phương Nga và bạn thân là Thùy Dung, chính thức khép lại vụ lùm xùm một thời khiến cả làng giải trí chấn động. 

Nụ cười của Phương Nga khi được tại ngoại sau hơn 2 năm tạm giam.
Nụ cười của Phương Nga khi được tại ngoại sau hơn 2 năm tạm giam.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục