Yeah1 News

Hoa hậu Thu Hoài đáp trả Dũng Taylor: "Anh nợ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài một lời xin lỗi"

Thứ tư, 06/01/2021 | 16:38 (GMT+7)

"Anh nợ gia đình anh Chí Tài một lời xin lỗi đó anh Dũng đen. Vì anh mà gia đình người ta không yên ổn nổi khi người thân nằm xuống" - Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Câu chuyện tranh cãi qua lại giữa Hoa hậu Thu Hoài và chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor vẫn chưa có hồi kết khi hai bên đều có lý lẽ riêng. Sau khi Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ sự bức xúc việc Dũng Taylor đăng tải hình ảnh thi hài nghệ sĩ đã khuất lên mạng xã hội. Dũng Taylor mạnh mẽ đáp trả, cho rằng Thu Hoài là Hoa hậu "ao làng". Mới đây nhất, Hoa hậu tiếp tục có chia sẻ dài nói về vấn đề đôi co qua lại với Dũng Taylor. 

"Dear anh Dũng đen.

Lời đầu tiên tôi phải giải thích là tôi không có ý kì thị màu da của anh. Tôi chỉ kì thị nhân phẩm và lương tâm của anh thôi. Mà cái tên Dũng đen của anh, báo chí họ gọi quá trời, wikipedia cũng chú thích luôn đó là biệt danh của ông Dũng Taylor, sao bữa nay anh đột nhiên bức xúc?

Tôi qua Mỹ nhiều lắm, bạn bè tôi có cả giới văn nghệ sĩ và người bình thường ở bển. Anh biết sao không, chửi anh xong phần tin nhắn của tôi suýt nổ vì người ta inbox kêu “hả dạ”. Trong số những người đó, có cả những đàn anh đàn chị mà tôi chưa từng thấy họ tỏ thái độ căm ghét một ai trong giới cả. Nhưng vì tôi khác anh nên tôi không làm được cái chuyện đưa thông tin của họ lên đây, vì tôi biết họ không muốn vậy! Dù tôi biết rằng, họ từng phẫn nộ tới mức buông những lời họ chưa bao giờ nói khi chứng kiến những gì anh làm với gia đình anh Chí Tài và nhiều người khác!" - Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor đang trong 'cuộc chiến' căng thẳng không ai nhường ai.
Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor đang trong "cuộc chiến" căng thẳng không ai nhường ai.

Đặc biệt, Hoa hậu Thu Hoài cho rằng Dũng Taylor nợ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài một lời xin lỗi, vì những thông tin chồng ca sĩ Thu Phương cung cấp khiến gia đình nở nên xáo trộn khi có người thân nằm xuống.

"Anh nợ gia đình anh Chí Tài một lời xin lỗi đó anh Dũng đen. Vì anh mà gia đình người ta không yên ổn nổi khi người thân nằm xuống. Anh có biết tại sao anh Chí Thiện giữa lúc tang gia bối rối phải lên trả lời phỏng vấn rồi năn nỉ: “Cứ kiếm tiền, nhưng sống có lương tâm” không? Biết Hoài Tâm nói ai “lời nói như lưỡi dao, tránh làm tổn thương gia đình người ta” không? Tại gia đình họ bị hiểu lầm, bị dằn vặt đủ thứ từ khi anh tung cái clip “có duyên nên được đi đón anh Tài” đó. Người thân không đi được, để youtuber đi đón rồi quay hình chụp ảnh - anh có hiểu cảm giác của họ không?" - Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ.

Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục có những đáp trả liên quan đến ồn ào với Dũng Taylor.
Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục có những đáp trả liên quan đến ồn ào với Dũng Taylor.

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng Dũng Taylor bất chấp mọi thứ chỉ để có lợi cho mình. Đến hiện tại cô vẫn không hiểu làm cách nào Dũng Taylor có thể lẻn vào sân bay để quay chụp quá trình đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về nhà quàn dù không được ủy thác trách nhiệm. Nàng hậu cho rằng Dũng Taylor đã mạo danh người thân để làm việc này.

"Hên cho anh là nhà quàn không muốn làm lớn chuyện và đâm đơn kiện hãng vận chuyển vì để người không phận sự đi vô. Bởi ngay cả người thân anh Tài đã năn nỉ hết cách để được ra gặp ảnh nhưng không được. Còn một người không được mong đợi lại thay họ làm điều đó. Rồi để lại một mớ dư luận rằng “tại sao Dũng đen vào được mà gia đình lại không vào”? Nước mắt người ta dành để khóc người thân, không phải để khóc vì những tai hoạ anh mang tới!

Anh cứ làm việc kiếm tiền, ai cũng cần phải sống. Nhưng đừng lôi toà án Mỹ vào những thứ có liên quan tới toà án Lương Tâm. Tôi không tin anh không biết mình đã gây ra những điều gì, chỉ là anh bất chấp thôi" - Hoa hậu Thu Hoài bức xúc.

Trong 2 tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Vân Quang Long, Dũng Taylor thường xuyên chia sẻ hình ảnh và thông tin lên trang cá nhân.
Trong 2 tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Vân Quang Long, Dũng Taylor thường xuyên chia sẻ hình ảnh và thông tin lên trang cá nhân.

Theo Hoa hậu Thu Hoài, một người biết nghĩ sẽ không lao đầu vào đám tang nghệ sĩ khác để kiếm tiền khi những rối ren mình gây ra chưa nguôi ngoai. Đồng thời không mạo nhận ảnh chụp người khác là của mình để đăng lên trang cá nhân sau đó bị chửi thì vội vàng edit để "né đòn". 

Về việc đám tang nghệ sĩ Vân Quang Long, Hoa hậu Thu Hoài xin lỗi những người yêu quý mình và để họ phải chứng kiến những điều không tốt đẹp. Cô khẳng định với 20 năm lăn lộn trên thương trường, không dễ dàng mất kiểm soát trong những vấn đề này. Nhưng nếu không lên tiếng thì bản thân sẽ biến thành một người như Dũng Taylor.

"Tôi chỉ là một hoa hậu “ao làng” - nên chắc tôi có thói quen không ngại va chạm với những thứ bẩn thỉu đâu. Như xắn tay áo lên vét đống bùn, rác rưởi để nước trong hơn chẳng hạn, tôi sẵn sàng làm! Tôi và anh đều có con. Tôi sẵn sàng khuyến khích con tôi nổi giận trước những điều nó thấy sai, nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chấp nhận nó lao vào kiếm tiền bất chấp lương tâm và sự khinh thường từ người khác. Đó không phải cách sống tôi mong muốn ở con mình. Tiền quan trọng, nhưng danh dự và nhân phẩm của mình cũng quan trọng lắm, phải không anh Dũng?" - Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài cho biết cô không chấp nhận những kẻ kiếm tiền bất chấp lương tâm như Dũng Taylor.
Hoa hậu Thu Hoài cho biết cô không chấp nhận những kẻ kiếm tiền bất chấp lương tâm như Dũng Taylor.

Trước những chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài, hiện tại Dũng Taylor vẫn chưa có động thái gì thêm.

P.T

Ảnh: FBNV, Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục