Yeah1 News

Kim Lý và bác sĩ Chiêm Quốc Thái sẽ mời luật sư vì bị lôi vào vụ ồn ào giữa Thu Hoài và Vy Oanh?

Thứ bảy, 10/07/2021 | 08:22 (GMT+7)

Ngay khi những thông tin về "drama" giữa Hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Vy Oanh rầm rộ trên mạng xã hội, những người trong cuộc được nhắc đến đã lên tiếng. Đa số đều phủ nhận và còn tuyên bố nhờ pháp luật can thiệp.

"Drama" showbiz Việt vừa có thêm nhân vật mới tham gia đó là Hoa hậu Thu Hoài. Tưởng chừng như chẳng liên quan đến bà Phương Hằng hay Vy Oanh, nhưng Hoa hậu Thu Hoài lại bất ngờ mở livestream tiết lộ nhiều câu chuyện động trời về chủ nhân hit "Đồng Xanh". Theo đó nữ ca sĩ Vy Oanh bị tố có hành vi không tốt trong quá khứ như: vu khống, đòi giá cát - xê cao, thuê người ném mắm tôm vào tiệm trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương...

Trước những thông tin tiêu cực từ Hoa hậu Thu Hoài, Vy Oanh lên tiếng phủ nhận và cho rằng những điều này hoàn toàn bịa đặt, đồng thời mong công chúng có cái nhìn khách quan trong câu chuyện này. Trên một số phương tiện truyền thông, Vy Oanh được cho đã hé lộ nhiều tin nhắn riêng với Hoa hậu Thu Hoài từ khoảng 5 năm trước khi cả hai vẫn còn giữ mối quan hệ thân thiết.

Trong loạt tin nhắn này, nhiều người bất ngờ để ý đến chi tiết Hoa hậu Thu Hoài nói về việc một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tên C.Q.T quen biết với nhiều sao Việt thường xuyên tổ chức tiệc tùng thác loạn. Đặc biệt vị bác sĩ này chấp nhận bỏ số tiền 50.000 USD (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng) để mời nam diễn viên Việt kiều tên K.L đến tham gia cùng. Với những thông tin này, cư dân mạng cho rằng bác sĩ kia chính là Chiêm Quốc Thái còn nam diễn viên là Kim Lý.

Kim Lý và bác sĩ Chiêm Quốc Thái sẽ mời luật sư vì bị lôi vào vụ ồn ào giữa Thu Hoài và Vy Oanh? - ảnh 1
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đấu tố với ca sĩ Vy Oanh...
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đấu tố với ca sĩ Vy Oanh...
Kim Lý và bác sĩ Chiêm Quốc Thái sẽ mời luật sư vì bị lôi vào vụ ồn ào giữa Thu Hoài và Vy Oanh? - ảnh 3
...vô tình bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Kim Lý lại bị réo gọi
...vô tình bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Kim Lý lại bị réo gọi

Vì dư luận bắt đầu nổi lên với những ý kiến trái chiều, mới đây nam diễn viên Kim Lý và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đều đã lên tiếng. Cả hai đồng loạt phủ nhận những cáo buộc thác loạn, ăn chơi trác táng, đồng thời tuyên bố nếu sự việc bị đẩy đi xa hơn sẽ nhờ pháp luật can thiệp giải quyết.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái khẳng định những gì Hoa hậu Thu Hoài nói về mình trong tin nhắn hoàn toàn là dựng chuyện, sai sự thật, nhằm mục đích bôi nhọ danh dự. Anh tiết lộ thêm năm 2016, Vy Oanh có làm quảng cáo cho thẩm mỹ viện của Hoa hậu Thu Hoài nhưng sau đó nữ ca sĩ lại sang bên mình phẫu thuật thẩm mỹ. Có lẽ chính vì vậy mà Hoa hậu Thu Hoài đố kị, cố tình bịa chuyện.

"Tôi sẽ mời luật sư khởi kiện bà Thu Hoài để làm rõ vấn đề này. Mong rằng các trang báo mạng không nên dùng 1 tin nhắn với nội dung bịa chuyện nói xấu đối thủ của bà Thu Hoài, đăng bài làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của tôi. Riêng chuyện Vy oanh với bà Thu Hoài tôi hoàn toàn không biết gì, tại sao hôm nay Vy Oanh phải đưa tôi vào câu chuyện 2 người nhằm mục đích gì?" - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái tuyên bố sẽ mời luật sư nếu những thông tin sai lệch tiếp tục được lan truyền
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái tuyên bố sẽ mời luật sư nếu những thông tin sai lệch tiếp tục được lan truyền

Về phía nam diễn viên Kim Lý, anh cũng mạnh mẽ cho rằng những tin tức đang lan truyền về mình đều là giả mạo. Nếu tiếp tục thấy hình ảnh bị đem ra bàn luận với những hàm ý tiêu cực sẽ mời luận sư vào cuộc.

"Hãy dừng đăng những tin đồn giả mạo vớ vẩn này lại đi. Nếu thấy bất kì phương tiện truyền thông nào sử dụng hình ảnh của tôi đề truyền tải những lời dối trá ngu xuẩn kia nữa thì luật sư của tôi sẽ vào cuộc" - Kim Lý chia sẻ.

Kim Lý bức xúc khi hình ảnh của mình bị sử dụng trong những thông tin không chính xác
Kim Lý bức xúc khi hình ảnh của mình bị sử dụng trong những thông tin không chính xác

Hiện Hoa hậu Thu Hoài chưa lên tiếng sau khi các nhân vật xuất hiện trong câu chuyện của mình là Vy Oanh, bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Kim Lý đều đã phủ nhận mọi việc.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục