24h
Yeah1 News

Hoa hậu Phương Lê bênh vực Phương Oanh, tố vợ Shark Bình lôi con cái vào cuộc: “Tôi ghét người mẹ lợi dụng con”

Chủ nhật, 28/08/2022 | 10:51 (GMT+7)

Hoa hậu Phương Lê vừa có phát ngôn gây tranh cãi về vụ việc Phương Oanh hẹn hò với Shark Bình. Cô tức giận khi nhìn thấy vợ Shark Bình cố tình kéo con cái vào cuộc.

Những ngày qua, vụ lùm xùm tình ái của nữ diễn viên Phương Oanh với bạn trai là nam doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (thường được gọi là Shark Bình) khiến dư luận xôn xao. Theo đó, sau khi loạt ảnh hẹn hò của Phương Oanh và Shark Bình lộ ra làm dấy lên nhiều tranh cãi. Trong khi phía Shark Bình và Phương Oanh lần lượt khẳng định cả 2 đến với nhau lúc đang độc thân, sau khi anh ly hôn với vợ thì ngược lại, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ của Shark Bình lại cho rằng họ chưa hoàn tất thủ tục ly hôn, tức là vẫn giữ mối quan hệ vợ chồng trên pháp lý.

Hoa hậu Phương Lê bênh vực Phương Oanh, tố vợ Shark Bình lôi con cái vào cuộc: “Tôi ghét người mẹ lợi dụng con” - ảnh 1
Phương Lê bức xúc chỉ trích vợ Shark Bình và lên tiếng bênh vực Phương Oanh
Phương Lê bức xúc chỉ trích vợ Shark Bình và lên tiếng bênh vực Phương Oanh

Giữa lúc mọi chuyện còn chưa xử lý ổn thỏa, mới đây, phát ngôn của hoa hậu Phương Lê về vụ việc lần nữa khiến khán giả rần rần. Trước đó, hoa hậu Phương Lê bênh vực nữ diễn viên Phương Oanh, cho rằng cô không có lỗi trong câu chuyện và không đáng để mọi người chỉ trích, mắng chửi nặng lời. Trong khi đó, hoa hậu sinh năm 1979 cho rằng vợ Shark Bình mới là người đang khiến mọi thứ ngày càng đi xa:

"Phương Oanh không sai trong mối quan hệ này mọi người, hãy dẹp bỏ suy nghĩ vợ thì đáng thương, cứ vợ là đúng rồi bóp méo sự thật. Thật ra ly hôn là chuyện bình thường nhà nhà người người, ly hôn ngoài kia còn rất nhiều phụ nữ ly hôn bị bất công nhưng do họ là người bình thường không giàu nên không ai quan tâm. Vì đây là chân dài với đại gia mới um lên vô chửi ké, khóc miễn phí, ganh ghét ghen ghét phụ".

Hoa hậu sinh năm 1979 cho rằng dù Phương Oanh có cặp kè đại gia thì cũng không có vấn đề gì
Hoa hậu sinh năm 1979 cho rằng dù Phương Oanh có cặp kè đại gia thì cũng không có vấn đề gì

Không những thế, Phương Lê còn cho rằng một khi vợ chồng đã đi đến quyết định phân chia tài sản thì khó có thể quay lại lúc ban đầu. Cô chỉ trích vợ của Shark Bình là "đang muốn nổi tiếng để giúp cho sự nghiệp công ty được biết đến". Ngoài ra, Phương Lê ủng hộ Phương Oanh cho rằng yêu đại gia không có gì là sai: "Một người phụ nữ ly hôn lúc nào cũng được dư luận ưu ái nhưng là dư luận ưu ái thì một người dìm một người thì có đáng không? Yêu đại gia có gì sai? Không lẽ đẹp thành công nổi tiếng yêu người thấp hơn mới được ủng hộ”.

Phương Lê bức xúc lên án vợ Shark Bình cố tình kéo con cái vào chuyện ồn ào của người lớn
Phương Lê bức xúc lên án vợ Shark Bình cố tình kéo con cái vào chuyện ồn ào của người lớn

Không chỉ đăng bài viết khá dài thể hiện sự bức xúc của mình, Phương Lê còn để lại bình luận dưới một trang mạng xã hội lên án việc vợ Shark Bình cố tình đăng ảnh con cái để kéo trẻ nhỏ vào chuyện ồn ào. Cô thẳng thắn chia sẻ: "Tôi lên tiếng vì tôi là phụ nữ nên tôi ghét cái loại mẹ mà lợi dụng con cái làm bàn đạp. Cô ấy đăng hình bọn trẻ nhầm lôi kéo dư luận với mục đích gì? Chuyện người lớn lôi trẻ con vô tội vào thì không đáng thương sao. Mọi người đừng nhìn mọi chuyện từ một phía".

Mới đây, vợ Shark Bình thông báo sẽ giao cho luật sư xử lý, bản thân sẽ không nói về vấn đề này trên mạng xã hội
Mới đây, vợ Shark Bình thông báo sẽ giao cho luật sư xử lý, bản thân sẽ không nói về vấn đề này trên mạng xã hội

Động thái của hoa hậu Phương Lê nhanh chóng tạo thành làn sóng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bên cạnh một số ý kiến đồng tình thì có không ít người cho rằng quan điểm của Phương Lê đưa ra chưa hợp lẽ. Hiện tại, phía vợ Shark Bình đã giao chuyện xử lý lại cho luật sư, cho biết bản thân sẽ không nhắc gì đến chuyện này trên mạng xã hội nữa. Trong khi đó, Shark Bình khẳng định đã "đường ai nấy đi" từ lâu nên việc đến với Phương Oanh là chuyện bình thường.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục