24h
Yeah1 News

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định chia tay không phải vì người thứ 3

Thứ tư, 18/05/2022 | 16:43 (GMT+7)

Thông tin hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới năm 2017 ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì hôn nhân viên mãn trước đó.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, hoa hậu Phương Lê thông báo đã ly hôn với người chồng đại gia do đôi bên không có tiếng nói chung. Cuộc sống hôn nhân của cô vốn vô cùng hòa thuận và chưa xảy ra xích mích lớn. 

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định chia tay không phải vì người thứ 3 - ảnh 1

Cô chia sẻ: "Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 chim sâu với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém." 

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định chia tay không phải vì người thứ 3 - ảnh 2

Phương Lê còn khẳng định: "Việc ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba. Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 chim sâu đáng yêu không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có. Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho 3 con gái !" 

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định chia tay không phải vì người thứ 3 - ảnh 3

Hiện tại, hoa hậu 7x vẫn đang ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống cũng như có những định hướng cho bản thân. Cô mong muốn chu toàn cho 3 đứa con gái của mình để chúng không phải chịu thiệt thòi. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của cô chính là chăm sóc và dành nhiều thời gian bên con cái. Hai vợ chồng hoa hậu dù quyết định dừng lại nhưng họ vẫn nói chuyện vui vẻ và tôn trọng lẫn nhau. Việc ly hôn sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai, Phương Lê và chồng vẫn sẽ giữ sự tốt đẹp và hòa thuận giữa hai bên. Với người đẹp, "Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi." 

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định chia tay không phải vì người thứ 3 - ảnh 4

Thông tin hoa hậu Phương Lê ly hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cô luôn là hình mẫu lý tưởng mà nhiều người hướng đến. Dù vậy, nàng hậu vẫn mong mọi người sẽ luôn dành sự quan tâm và yêu thương đến cô. 

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định chia tay không phải vì người thứ 3 - ảnh 5

Phương Lê là đại diện Việt Nam xuất sắc vượt qua hơn 50 thí sinh đăng quang danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 diễn ra tại Philippines, Việt Nam có 2 người đẹp tranh tài là cựu người mẫu Dương Yến Ngọc và Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2015 Phương Lê. Với ngoại hình thu hút cùng học vấn tốt, Phương Lê đã xuất sắc dành được ngôi vị cao quý này.

Phan Ngân

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoa Hậu   đại gia   Ly hôn   Phương Lê  

Cùng chuyên mục