24h
Yeah1 News

Hoa hậu Phạm Hương đăng ảnh Tết quê nhà, liệu sắp về Việt Nam sau hơn 3 năm định cư tại Mỹ?

Thứ hai, 27/12/2021 | 15:10 (GMT+7)

Những chia sẻ ẩn ý của Hoa hậu Phạm Hương khiến người hâm mộ mong ngóng dịp Tết năm nay cô sẽ đưa các con về Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương vừa chia sẻ những hình ảnh đậm chất ngày Tết truyền thống của Việt Nam. Người đẹp bày tỏ sự nhớ nhung quê nhà ở thời điểm cuối năm. Động thái này khiến người hâm mộ của Phạm Hương không khỏi chờ đợi và mong mỏi cô sẽ về nước để ăn Tết sau hơn 3 năm định cư tại Mỹ. Tuy nhiên cũng có thể đây chỉ là những cảm xúc bồi hồi nhớ quê của nàng hậu, không có ẩn ý gì về việc trở về Việt Nam.

Hoa hậu Phạm Hương đăng ảnh Tết quê nhà, liệu sắp về Việt Nam sau hơn 3 năm định cư tại Mỹ? - ảnh 1
Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ nỗi nhớ quê nhà vào dịp cuối năm
Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ nỗi nhớ quê nhà vào dịp cuối năm

Trước đó vào khoảng giữa năm 2018, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ thông báo sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp sau đó định cư luôn ở xứ sở cờ hoa. Ở thời điểm đó, có những đồn đoán về việc Phạm Hương sang Mỹ để sinh con nhưng cô phủ nhận. Đến cuối năm 2019, Phạm Hương lên tiếng xác nhận đã có một cậu con trai tròn 1 tuổi. Tháng 7 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiếp tục hạ sinh thêm một bé trai.

Dù rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của các con nhưng Phạm Hương giấu rất kĩ danh tính của ông xã. Nhiều thông tin cho rằng chồng của người đẹp gốc Hải Phòng là đại gia giàu có trên đất Mỹ. Nhìn cuộc sống sang chảnh như bà hoàng mà Phạm Hương đang tận hưởng cũng đủ nhận thấy rõ điều đó.

Hai cậu con trai kháu khỉnh của Hoa hậu Phạm Hương
Hai cậu con trai kháu khỉnh của Hoa hậu Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương đăng ảnh Tết quê nhà, liệu sắp về Việt Nam sau hơn 3 năm định cư tại Mỹ? - ảnh 4
Hoa hậu Phạm Hương có cuộc sống sung túc tại Mỹ
Hoa hậu Phạm Hương có cuộc sống sung túc tại Mỹ

Thời gian vừa qua, có những thông tin đồn thổi về việc Phạm Hương chuẩn bị về Việt Nam và trở lại với các hoạt động showbiz. Tuy nhiên người đẹp ngay lập tức có những động thái phủ nhận.

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục