24h
Yeah1 News

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Cao Thái Sơn góp 40 tỷ đồng vào chuỗi cầm đồ

Chủ nhật, 21/02/2021 | 08:42 (GMT+7)

Ít xuất hiện hơn trong các hoạt động nghệ thuật, Cao Thái Sơn quyết định rẽ hướng làm kinh doanh, bỏ vốn đầu tư vào nhiều dự án với số tiền cực khủng.

Trong những năm trở lại đây, khán giả không còn chứng kiến hình ảnh Cao Thái Sơn xuất hiện rộng rãi trong làng giải trí Việt Nam. Dường như nam ca sĩ đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật và có một hướng đi riêng cho mình. Được biết, ngoài niềm đam mê âm nhạc Cao Thái Sơn còn sở hữu tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính. Anh từng tiết lộ bản thân rất quan tâm tới các hạng mục đầu tư về chứng khoán, bất động sản,...

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Cao Thái Sơn góp 40 tỷ đồng vào chuỗi cầm đồ

Khi niềm đam mê kinh doanh trỗi dậy, mới đây Cao Thái Sơn đã quyết định "đánh liều" để đầu tư vào lĩnh vực tài chính, cụ thể là thị trường cầm đồ. Cao Thái Sơn cho rằng thị trường cầm đồ tại Việt Nam đang có dư địa tăng trưởng lớn và thấy rõ những ưu điểm trong kinh doanh nên anh đã rót vốn, kết hợp cùng một hệ thống khác và bỏ ra số tiền 20 tỷ đồng để đầu tư cho tự án lần này. 

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Cao Thái Sơn góp 40 tỷ đồng vào chuỗi cầm đồ

Có thể nói, đây là một con số không hề nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh. Sự liều lĩnh và gan dạ của nam ca sĩ đã khiến cho không ít khán giả vô cùng ngạc nhiên. Trước Cao Thái Sơn, Hoa hậu Việt Nam - Ngọc Hân cũng tuyên bố đầu tư 20 tỷ đồng cho dự án trên.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Cao Thái Sơn góp 40 tỷ đồng vào chuỗi cầm đồ - ảnh 1

Bởi lẽ, lĩnh vực cầm đồ hiện nay đang được rất nhiều người dân chọn lựa vì sự nhanh gọn và thiết thực. Nhiều cá nhân chỉ cần khoản tiền nhỏ, giải ngân ngay lập tức mà ngân hàng không đáp ứng được nên họ có nhu cầu thế chấp xe máy, điện thoại, laptop... tại các tiệm cầm đồ. Hiểu được vấn đề ấy mà nhiều nghệ sĩ gần đây đã hợp tác với một số chuỗi doanh nghiệp cùng nhau đầu tư tạo nên nguồn vốn mạnh mẽ để thu về lợi nhuận thích hợp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục