Yeah1 News

Hoa hậu Mai Phương thừa nhận từng tuyệt vọng khi gặp nhiều biến cố

Thứ bảy, 11/03/2023 | 14:34 (GMT+7)

Tại chương trình TEDx Talks, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã chia sẻ những phương pháp giúp giới trẻ vượt lên áp lực và bật khóc khi kể chuyện của chính mình.

Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương xuất hiện với vai trò là Khách mời - Diễn giả, nàng hậu với phong thái nhẹ nhàng, tươi trẻ, gần gũi đã chia sẻ về chủ đề “What’s next?” (tạm dịch: Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?) cùng các bạn sinh viên tại đây. 

Hoa hậu Mai Phương thừa nhận từng tuyệt vọng khi gặp nhiều biến cố - ảnh 1

Là một Hoa hậu đồng thời cũng là một người trẻ ở thế hệ Gen Z, Mai Phương chia sẻ trong buổi nói chuyện về những trải nghiệm và thái độ sống mà cô đã và đang học hỏi được trên hành trình trưởng thành của mình. 

Hoa hậu Mai Phương đề cập đến vấn đề trách nhiệm khi hiện nay có nhiều bạn trẻ đang bị áp lực đè nặng dẫn đến thu hẹp mình, khó phát triển bản thân. Nàng hậu đã có những nhắn nhủ với các bạn trẻ: “Responsibilities can be quite tricky, but there is always a way” (tạm dịch là: trách nhiệm có thể khá phức tạp, nhưng luôn có cách). 

Hoa hậu Mai Phương thừa nhận từng tuyệt vọng khi gặp nhiều biến cố - ảnh 2

Hoa hậu Mai Phương cũng có những trải lòng về khoảng thời gian sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022. Nếu thời gian trước cô cố gắng một thì sau đăng quang đã phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh bản thân xứng đáng với danh vị cao quý. Nhiều cơ hội tìm đến nhưng đồng thời cũng rất nhiều thách thức, áp lực, dư luận bao vây. Cô đã bật khóc khi tâm sự mình đã từng tuyệt vọng đến mức có ý nghĩ đến việc từ bỏ tất cả, kể cả hơi thở của mình. 

Hoa hậu Mai Phương thừa nhận từng tuyệt vọng khi gặp nhiều biến cố - ảnh 3

Nhưng vượt qua những ngày khó khăn ấy, tâm thái sống của nàng hậu sinh năm 1999 cũng thể hiện rõ trong bài diễn thuyết tiếng Anh của mình. Hoa hậu Mai Phương đã lấy dẫn chứng một câu rap của Đen Vâu trong bài “Bài này chill phết” để truyền động lực cho các bạn trẻ: Hãy dám mơ, hãy dám hy vọng và hãy cố gắng không ngừng nghỉ. 

Hoa hậu Mai Phương sau gần một năm đăng quang ngày một trưởng thành, mạnh mẽ hơn và được nhiều khán giả yêu mến hơn. Không chỉ bận rộn với công tác thiện nguyện và các dự án cá nhân, Mai Phương còn đang gấp rút chuẩn bị tham dự cuộc thi Miss World 2023. Mong rằng với tài năng, sắc đẹp và tinh thần tích cực này, nàng hậu sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc thi quốc tế sắp tới. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoa hậu Mai Phương  

Cùng chuyên mục