Hoa hậu Mai Phương lên tiếng sau ồn ào chúc tết "Chinese new year": "Tôi còn vô tư và ngốc nghếch"

Hege 08:39 26/01/2023

Gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh mặc áo dài kèm lời bài hát "Chinese new year", Hoa hậu Mai Phương đăng đàn xin lỗi, thẳng thắn đối diện với cái sai của mình.

Kể từ sau đăng quang Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Mai Phương vướng vào không ít ồn ào khiến nhiều người tranh cãi. Gần đây nhất, vào đêm 30 Tết, nàng hậu đã vô tư đăng bức ảnh áo dài kèm lời bài hát "Chinese new year" đã làm cho cộng đồng mạng dậy sóng vì không tìm hiểuv kỹ càng văn hóa của mỗi dân tộc.

Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'? Ảnh 1

Sau nhiều ngày "im hơi lặng tiếng", người đẹp sinh năm 1999 đã viết tâm tư xin lỗi khán giả. Cô bày tỏ sẽ sẵn sàng lắng nghe từ khán giả để luôn hoàn thiện mình. Mai Phương chia sẻ: "Là một Hoa hậu, Phương đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ "ai cũng có sai lầm" để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm và khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho mọi kết quả sau đó."

Hậu lùm xùm, Hoa hậu Mai Phương lên tiếng xin lỗi: 'Luôn đặt sứ mệnh của Hoa hậu lên hàng đầu' Ảnh 1

Nàng hậu gốc Đồng Nai cho biết bản thân cô vẫn không hoàn hảo, vẫn còn vô tư và đôi khi cũng ngốc nghếch không tưởng. Chính vì thế, cô sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến của khán giả và rút ra bài học tốt nhất cho bản thân  mình.

"Ở một tập thể cùng nhau, Phương luôn xem mọi người là gia đình và gia đình sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên trở nên tốt hơn mỗi ngày. Những ngày qua, Phương cũng là "đứa em nghịch ngợm" trong đại gia đình Việt Nam. Bằng cách nào đó, những lời góp ý đa chiều cũng là "đòn roi" thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi", Mai Phương nói.

Hậu lùm xùm, Hoa hậu Mai Phương lên tiếng xin lỗi: 'Luôn đặt sứ mệnh của Hoa hậu lên hàng đầu' Ảnh 3

Cuối cùng, nàng hậu gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người trong những lùm xùm đầu năm mới vừa qua: "Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam, tôi chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả đã luôn quan tâm, giúp tôi tốt hơn mỗi ngày".

Hậu lùm xùm, Hoa hậu Mai Phương lên tiếng xin lỗi: 'Luôn đặt sứ mệnh của Hoa hậu lên hàng đầu' Ảnh 2
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Mai Phương.

Trước những lời giải bày và thẳng thắn nhận lỗi sai về mình, nhiều ý kiến khác nhau nổ ra từ khắp các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, Mai Phương vẫn chưa nhận ra lỗi sai của cô nằm ở đâu, bên cạnh đó, lời xin lỗi của cô còn hời hợt bởi nàng hậu chỉ đăng trên story chứ không đăng hẳn một bài viết chính thức. Một số khác cho rằng mọi người không nên khắt khe với nàng hậu, nhận ra lỗi sai và sẵn sàng sửa đổi là điều không phải ai cũng làm được, nên cho Mai Phương một cơ hội để hoàn thiện hơn.

Hoa hậu Mai Phương nói gì về màn nhảy nhót gây tranh cãi cùng Lê Bống - ảnh 1

Trước đó, cô cũng vướng phải tranh cãi khi vừa ngậm kẹo vừa nhảy trên nền nhạc sôi động. Điều này không phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu đương nhiệm và tiêu chí cuộc thi quốc tế cô sắp tham gia.

Ảnh: Tổng hợp.