24h
Yeah1 News

Hoa hậu Lương Thùy Linh xót xa khi đến gặp các hộ gia đình bị sập nhà sau trận mưa lớn tại tỉnh Phú Yên

Thứ tư, 16/11/2022 | 10:34 (GMT+7)

Vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt tại tỉnh Phú Yên để động viên, giúp đỡ nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong cơn bão. Hành động đẹp của cô nàng đã ghi điểm với công chúng.

Lương Thùy Linh được biết đến là một nàng hậu tri thức, tài năng của showbiz Việt. Gần đây người đẹp gây chú ý khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn do thiên tai. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp tiếp tục có hành động đẹp tại tỉnh Phú Yên khiến nhiều netizen phải cảm thán.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xót xa khi đến gặp các hộ gia đình bị sập nhà sau trận mưa lớn tại tỉnh Phú Yên - ảnh 1

Nghe tin trận mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng đến các hộ dân tỉnh Phú Yên. Lương Thùy Linh đã gọi điện thoại thăm hỏi tình cảnh hai mẹ con tại xã An Dân bị thương nặng sau trận sạt lở gây sập nhà. Ngay sau đó, nàng hậu đã tạm gác lại công việc của mình, không ngại khó khăn để đến tận nơi gặp và giúp đỡ hai mẹ con bị đất cát vùi lấp trong trận mưa ngày 13/11/2022.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xót xa khi đến gặp các hộ gia đình bị sập nhà sau trận mưa lớn tại tỉnh Phú Yên - ảnh 2

Lương Thùy Linh cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Sức khỏe của người mẹ vẫn còn rất yếu, Linh rất xót xa khi cô cứ than đau mãi. Phải chờ đến mai mới có thể thực hiện ca mổ do vị trí tràn dịch phổi khá nguy hiểm. Cô và con trai út đang được con gái cả chăm lo ở bệnh viện tỉnh Bình Định”.  Không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng, hiện căn nhà của gia đình đã bị sập một phần và đang được cần tu sửa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xót xa khi đến gặp các hộ gia đình bị sập nhà sau trận mưa lớn tại tỉnh Phú Yên - ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh xót xa khi đến gặp các hộ gia đình bị sập nhà sau trận mưa lớn tại tỉnh Phú Yên - ảnh 4

Sáng 15/11 nàng hậu về huyện Tuy An (Phú Yên) gặp ban lãnh đạo huyện, trong đó có Phó chủ tịch UBND huyện Tuy An - ông Nguyễn Văn Hoàng. Tại đây Lương Thùy Linh tiếp tục đến thăm trực tiếp những căn nhà bị ảnh hưởng do mưa lũ. Trong đó nặng nề nhất là 2 căn nhà ở xã An Dân và xã An Mỹ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xót xa khi đến gặp các hộ gia đình bị sập nhà sau trận mưa lớn tại tỉnh Phú Yên - ảnh 5

Thiên tai đi qua không chỉ để lại thiệt hại nghiêm trọng về vật chất mà còn ảnh hưởng tinh thần. Nàng hậu cũng cho biết rằng sẽ hỗ trợ chi phí để hai hộ dân xây sửa lại nhà cửa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xót xa khi đến gặp các hộ gia đình bị sập nhà sau trận mưa lớn tại tỉnh Phú Yên - ảnh 6
Hoa hậu Lương Thùy Linh xót xa khi đến gặp các hộ gia đình bị sập nhà sau trận mưa lớn tại tỉnh Phú Yên - ảnh 7

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Lương Thùy Linh vẫn tích cực tham gia, xây dựng các hoạt động nhân ái. Nghĩa cử cao đẹp của nàng hậu đã khiến nhiều người hâm mộ ngày càng yêu quý cô nàng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lương Thùy Linh   Phú Yên   hoa  

Cùng chuyên mục