Yeah1 News

Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ hai, 27/03/2023 | 18:30 (GMT+7)

Màn "lột xác" nhanh chóng đã khiến người đẹp sinh năm 2002 vướng nghi vấn "dao kéo" để cải thiện nhan sắc.

Mới đây, trên một nhóm Facebook chuyên theo dõi tin tức showbiz – người đẹp xuất hiện bài đăng nhận định về diện mạo hiện tại của Thanh Thủy. Bài đăng này nhận định hình ảnh và nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy có sự lột xác ngoạn mục với gương mặt ngày càng thanh tú và vóc dáng cân đối, thần thái cuốn hút.  Bài đăng cũng chia sẻ một vài “hint” về việc Hoa hậu Thanh Thủy đã sử dụng dao kéo như mũi cao hơn, vòng 1 cũng đầy đặn hơn.

Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1
Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Bài đăng thu về lượt chú ý lớn với nhiều bình luận tuy nhiên không có nhiều ý kiến phản đối việc Hoa hậu Thanh Thủy có phẫu thuật thẩm mĩ , nếu như đây là sự thật. Theo nhiều ý kiến cộng đồng mạng, tiêu chí dành cho Hoa hậu và các cuộc thi Hoa hậu hiện nay đã thoáng hơn trước nên việc các hoa hậu sử dụng phẫu thuật thẩm mĩ sau đăng quang như một phương tiện nhằm thăng hạng nhan sắc cũng không có gì là sai. Bên cạnh đó, theo nhiều quan điểm của cộng đồng mạng, việc ngày càng trau truốt về ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp – gương mặt giải trí đa năng là một việc làm chính đáng và hoàn toàn không nên khắt khe.

Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021. Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia. Hiện tại, nàng hậu vẫn đang thực hiện trọng trách trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 4

Thời gian gần đây, fan sắc đẹp dễ dàng nhận ra Thanh Thủy đã có sự thay đổi về vẻ ngoài của mình. Không còn bị chê giống “Miss Teen”, đương kim HHVN giờ đây sở hữu gương mặt thanh thoát, thon gọn và chiếc mũi cao vút khiến ai nhìn vào cũng phải khen ngợi. Chính vì màn “lột xác” nhanh chóng đã khiến người đẹp sinh năm 2002 vướng nghi vấn “dao kéo” để cải thiện nhan sắc. Trước những thông tin này người đep cùng công ty đại diện của mình vẫn chưa lên tiếng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoa hậu Thanh Thủy  

Cùng chuyên mục