24h
Yeah1 News

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam bị "chặt chém" 80.000 đồng một hộp cá viên chiên trên phố đi bộ?

Thứ bảy, 11/06/2022 | 10:08 (GMT+7)

Đoạn clip nghi vấn nàng hậu Thái Lan vừa sang Việt Nam đã phải mua cá viên chiên ven đường với giá trên trời ở phố đi bộ Nguyễn Huệ khiến fan không khỏi bức xúc.

Thông tin Amanda Obdam - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 sang Việt Nam trở thành một trong những giám khảo của chung kết Miss Universe Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của nhiều fan sắc đẹp lẫn netizen Việt. Đến ngày 10/06 vừa qua, Amanda đã chính thức có mặt tại Việt Nam, chuẩn bị cho vai trò "cầm cân nảy mực" sắp tới.  

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam bị 'chặt chém' 80.000 đồng một hộp cá viên chiên trên phố đi bộ? - ảnh 1

Sau khi đến Việt Nam, Amanda nhanh chóng sắp xếp thời gian để đi dạo tại TP.HCM. Trong đó, mỹ nhân xứ chùa vàng không quên ghé qua phố đi bộ Nguyễn Huệ - một trong những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi đặt chân đến Sài Gòn. Tuy nhiên, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh Amanda phải mua cá viên chiên với giá gần cả trăm nghìn đồng cho một hộp đã khiến nhiều fan bức xúc vì nghi vấn cô bị "chặt chém". 

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam bị 'chặt chém' 80.000 đồng một hộp cá viên chiên trên phố đi bộ? - ảnh 2

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh Amanda cùng một số nhân viên trong ekip từ Thái Lan đứng trước một xe cá viên chiên. Trong clip sau đó còn có giọng của 1 người đàn ông được cho là người bán hàng, người này hô to: "Tám mươi". Camera sau đó cũng cho thấy hình ảnh hộp cá viên chiên khá ít, nhiều netizen Việt vì thế bức xúc cho rằng việc Amanda bị "chặt chém" đến mức giá 80.000 đồng là không hợp lý. 

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam bị 'chặt chém' 80.000 đồng một hộp cá viên chiên trên phố đi bộ? - ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam bị 'chặt chém' 80.000 đồng một hộp cá viên chiên trên phố đi bộ? - ảnh 4

Nhìn bả ngơ ngác luôn kìa, chém đến mức đó ai không sợ

Tuy chuyện chặt chém này là bình thường đối với người Việt nhưng làm vậy người nước ngoài có cái nhìn không tốt về nước mình

Khổ thân ekip không có người Việt take care thì phải làm sao

Nhiều fan của Amanda cũng chỉ ra ekip Việt Nam nên cho nhân viên hỗ trợ take care nàng hậu và các nhân viên Thái Lan để tránh những trường hợp tương tự xảy ra. 

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam bị 'chặt chém' 80.000 đồng một hộp cá viên chiên trên phố đi bộ? - ảnh 5

Amanda Obdam sinh năm 1993. Người đẹp mang vẻ đẹp lai sắc sảo đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2020. Trong chuyến đi đến Việt Nam lần này, Amanda ghi điểm tuyệt đối khi diện áo dài trắng nền nã ngay khi vừa đáp chuyến bay. Khoảnh khắc đọ sắc của mỹ nhân Thái cùng Kim Duyên tại sân bay cũng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Nhan sắc lai Tây ấn tượng của mỹ nhân xứ Thái Amanda...
Nhan sắc lai Tây ấn tượng của mỹ nhân xứ Thái Amanda...
...và vẻ đẹp ngọt ngào trong tà áo dài Việt Nam.
...và vẻ đẹp ngọt ngào trong tà áo dài Việt Nam.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục