Yeah1 News

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ từng cạnh tranh với Ngọc Châu nguy kịch vì tai nạn giao thông nghiêm trọng

Thứ tư, 08/02/2023 | 13:56 (GMT+7)

Thông tin Hoa hậu người Bỉ vừa tham gia Miss Universe 2022 với Ngọc Châu cách đây không lâu đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng đang khiến nhiều người xôn xao.

Với những fan sắc đẹp thì danh tính các nàng hậu hẳn đã chẳng còn xa lạ. Trong một đấu trường nhan sắc lớn như Miss Universe thì các mỹ nhân lại càng nhận được nhiều sự chú ý hơn. Thế nhưng mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ người Bỉ Chayenne Van Aarle lại khiến netizen xôn xao không phải vì một tin tức liên quan đến thành tích sắc đẹp mà lại là hung tin khi người đẹp này không may đã bị thương trong một vụ tai nạn giao thông.

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ từng cạnh tranh với Ngọc Châu nguy kịch vì tai nạn giao thông nghiêm trọng - ảnh 1

Truyền thông quốc tế đưa tin, vào khoảng 13 giờ ngày 7/2 (giờ địa phương), Chayenne trên xe di chuyển trên xa lộ tại Đông Flanders, Bỉ thì không may xảy ra va chạm với một xe tải lớn. Vụ tai nạn được cho là kinh hoàng khi tại hiện trường, ô tô của Chayenne bị biến dạng nghiêm trọng và gần như nằm dưới gầm xe tải.

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ từng cạnh tranh với Ngọc Châu nguy kịch vì tai nạn giao thông nghiêm trọng - ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ từng cạnh tranh với Ngọc Châu nguy kịch vì tai nạn giao thông nghiêm trọng - ảnh 3

Được biết đội ngũ cứu hộ sau đó phải mất nửa giờ đồng hồ để giải cứu Chayenne khỏi hiện trường. Khi được mang ra khỏi xe, Chayenne bị thương nghiêm trọng, đặc biệt là có vết thương ở đầu. Cô đã được các bác sĩ sơ cứu ở hiện trường và chuyển đến ZNA Middelheim ở Antwerp sau đó.

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ từng cạnh tranh với Ngọc Châu nguy kịch vì tai nạn giao thông nghiêm trọng - ảnh 4

Hiện tại có thêm thông tin vụ tai nạn khiến Chayenne Van Aarle bị thương ở mặt và toàn bộ cơ thể bao gồm cả phần mắt do bị nhiều vết cắt do kính xe, phổi bị bầm tím và chảy máu trong. Song hiện tại phía ekip của nàng hậu chưa đưa ra thêm thông tin chính thức.

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ từng cạnh tranh với Ngọc Châu nguy kịch vì tai nạn giao thông nghiêm trọng - ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ từng cạnh tranh với Ngọc Châu nguy kịch vì tai nạn giao thông nghiêm trọng - ảnh 6

Song vụ tai nạn kinh hoàng của Chayenne Van Aarle vẫn khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, nhất là những fan sắc đẹp đã theo dõi cô nàng tại cuộc thi Miss Universe vừa qua. Người hâm mộ đều đang mong chờ điều tốt lành và hy vọng Chayenne sớm bình phục sau biến cố này.

Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ từng cạnh tranh với Ngọc Châu nguy kịch vì tai nạn giao thông nghiêm trọng - ảnh 7

Ảnh: tổng hợp