24h
Yeah1 News

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện giản dị, tham gia vận chuyển đồ cứu trợ dịch Covid-19

Thứ hai, 26/07/2021 | 20:22 (GMT+7)

Hình ảnh giản dị của H'Hen Niê khi cô tích cực góp sức chống dịch Covid-19 thu hút sự chú ý của công chúng.

Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng như hiện tại, bên cạnh những tin tức về dịch bệnh như số ca nhiễm mỗi ngày, chỉ thị giãn cách, các khu vực phong tỏa... thì tin tức về những hoạt động cứu trợ, các hành động đẹp và ý nghĩa cũng là điều mà người dân đặc biệt quan tâm. Trong đó, hình ảnh nhiều sao Việt tích cực tham gia hỗ trợ chống dịch đã khiến nhiều người ấm lòng và hoa hậu H'Hen Niê cũng không ngoại lệ.

Từ khi đợt dịch mới bùng phát tại TP.HCM, H'Hen Niê thường xuyên tham gia làm tình nguyện viên trong các hoạt động phòng chống dịch. Mới đây, người đẹp tiếp tục hỗ trợ vận chuyển thực phẩm cứu hộ đến bệnh viện đang điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

H'Hen Niê làm tình nguyện viên trong các hoạt động phòng chống Covid-19.
H'Hen Niê làm tình nguyện viên trong các hoạt động phòng chống Covid-19.

Nàng hậu xuất hiện với trang phục đơn giản, thoải mái tại một điểm tập trung các thực phẩm cứu trợ. Cô giúp sắp xếp và hỗ trợ các tình nguyện viên khác vận chuyển đồ cứu trợ đến tận tay lực lượng chống dịch ở tuyến đầu. Có lẽ sự giản dị của H'Hen Niê đã không còn xa lạ với nhiều người, hình ảnh đời thường ấm áp của trong mùa dịch này một lần nữa đã cô nàng ghi điểm trong mắt công chúng. 

Hoa hậu H'Hen Niê hỗ trợ sắp xếp, hỗ trợ vận chuyển thực phẩm đến bệnh viện.
Hoa hậu H'Hen Niê hỗ trợ sắp xếp, hỗ trợ vận chuyển thực phẩm đến bệnh viện.
(Ảnh: Facebook Bi Hà).
(Ảnh: Facebook Bi Hà).

Được biết Hoa hậu H'Hen Niê còn tham gia vào lực lượng Tình nguyện viên Thành Đoàn, cùng nhiều nàng hậu khác như Mai Phương Thúy, Tiểu Vy,... và các nghệ sĩ như ca sĩ Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, diễn viên Kim Tuyến, Võ Tấn Phát, Khả Như... tích cực ủng hộ và tham gia làm tình nguyện trong các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục