Yeah1 News

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm Covid-19, chưa thể về Việt Nam

Thứ năm, 23/12/2021 | 08:54 (GMT+7)

Trong lúc chuẩn bị đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Đỗ Thị Hà nhận kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 và phải ở lại chờ đợi đến khi khỏi bệnh.

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà vừa không báo tin không vui khi cô bị nhiễm Covid-19. Người đẹp cho biết trong quá trình làm thủ tục để lên máy bay từ Mỹ về Việt Nam, cô nhận được kết quả test PCR dương tính với Covid-19. Chính vì vậy Đỗ Thị Hà phải tiếp tục ở Mỹ cho đến khi khỏi bệnh mới có thể về nước. Hoa hậu Việt Nam 2020 cập nhật tình hình sức khoẻ hiện tại vẫn ổn, lạc quan điều trị và mong sớm khỏi bệnh.

"Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả DƯƠNG TÍNH với Covid 19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc" - Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm Covid-19, chưa thể về Việt Nam - ảnh 1
Đỗ Thị Hà thông báo nhiễm Covid-19
Đỗ Thị Hà thông báo nhiễm Covid-19

Thông tin này khiến gia đình và người hâm mộ của Đỗ Thị Hà không khỏi lo lắng. Nhưng nhờ sự lạc quan của nàng hậu phần nào khiến mọi người an tâm hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm Covid-19, chưa thể về Việt Nam - ảnh 3
Đỗ Thị Hà ở Mỹ nhiều ngày qua để chờ chuyến bay về Việt Nam
Đỗ Thị Hà ở Mỹ nhiều ngày qua để chờ chuyến bay về Việt Nam

Trước đó vào cuối tháng 11, Đỗ Thị Hà sang Puerto Rico để dự thi Miss World 2021. Cô được dự đoán lọt Top 12 dù không thắng bất kì giải thưởng phụ nào. Tuy nhiên ngay trước đêm chung kết, Miss World 2021 bị hoãn lại trong vòng 90 ngày vì có quá nhiều ca nhiễm Covid-19. Các người đẹp sau đó khăn gói về nước khi chưa biết được kết quả chung cuộc.

Vì không có chuyến bay thẳng từ Puerto Rico về Việt Nam nên Đỗ Thị Hà sang Mỹ vài ngày chờ đợi. Cô dự kiến bay về nước vào ngày 22/12 nhưng hiện đã nhận kết quả dương tính Covid-19.

Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Miss World 2021 vào tháng 3/2022
Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Miss World 2021 vào tháng 3/2022

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Covid-19   Đỗ Thị Hà  

Cùng chuyên mục