24h
Yeah1 News

Nam đồng nghiệp "sượng trân" vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối ôm eo chụp ảnh

Chủ nhật, 21/02/2021 | 09:28 (GMT+7)

Hành động "tự vệ" của Đỗ Thị Hà đang nhận được rất nhiều bình luận khen - chê khác nhau trên các diễn đàn sắc đẹp.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà thẳng thừng từ chối cái ôm lịch sự của một đồng nghiệp nam khi cùng nhau chụp ảnh trên thảm đỏ tại một lễ trao giải diễn ra cách đây không lâu. Có thể thấy, một nam diễn viên đã có hành động ôm eo nàng Hậu khi chụp ảnh cùng nhau để tạo khoảng cách được gần gũi hơn. Tuy nhiên, người đẹp đã lập tức gỡ tay anh chàng này ra khỏi người và nói lời từ chối, bên cạnh đó cũng tỏ rõ thái độ không thích hành động này. 

Nam đồng nghiệp sượng trân vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối ôm eo chụp ảnh

Trước màn "tự vệ" của đối phương, nam diễn viên chỉ biết cười trừ và tiếp tục chụp ảnh nhưng không đụng chạm đến cô nàng nữa. Chứng kiến hành động của Đỗ Thị Hà, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến cá nhân của mình trong các bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh những bình luận bênh vực thì có không ít người thẳng thắn chỉ trích và cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2020 đang thể hiện quá mức trước một "phép lịch sự" hiển nhiên sẽ không tránh khỏi khi chụp ảnh cùng nhau.

Nam đồng nghiệp sượng trân vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối ôm eo chụp ảnh

Thậm chí một số netizen còn cho rằng Đỗ Thị Hà với cương vị là một hoa hậu nhưng cách cư xử lại thiếu chuyên nghiệp, quá kém cỏi trong việc tiếp xúc với mọi người xung quanh. Cho dù là không thích hay không muốn cũng cần có một thái độ nhẹ nhàng chứ không nên biểu hiện gương mặt và hành động rõ ràng như thế sẽ khiến người kế bên cảm thấy "quê".

Nam đồng nghiệp sượng trân vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối ôm eo chụp ảnh

Nam đồng nghiệp sượng trân vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối ôm eo chụp ảnh

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng từng vấp phải dư luận vì từ chối cái khoác eo lịch sự của Hứa Vĩ Văn. Cho nên sự việc tái diễn lần này người đẹp đã bị cộng đồng mạng gắn cho cái mác "hoa hậu hay kiêu" sau những lần ứng xử thiếu khéo léo khi chụp ảnh cạnh các đồng nghiệp nam, làm đối phương bẽ mặt.

Tuy nhiên, cách đây không lâu Đỗ Thị Hà từng chia sẻ bản thân chưa từng yêu ai hay có mối quan hệ nam nữ nào. Mặc dù từng được mọi người "đẩy thuyền" với Trịnh Thăng Bình nhưng cả hai chỉ dừng lại ở việc trao ánh mắt chứ không tiến triển gì đặc biệt hơn. Đỗ Thị Hà vẫn luôn giữ khoảng cách với các đồng nghiệp khác giới. Có lẽ cô không muốn có bất kì tin đồn tình cảm nào xảy đến với mình, tạo ra những điều tiếng không hay làm ảnh hưởng đến các dự án cộng đồng mà cô đang thực hiện sau khi đăng quang.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục