24h
Yeah1 News

Hoa Hậu Đỗ Hà đập tan tin đồn bị “ghẻ lạnh” xuất hiện rạng rỡ bên “Bà Trùm Hoa Hậu" Phạm Kim Dung

Thứ năm, 17/11/2022 | 16:19 (GMT+7)

Mới đây, các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2022 có dịp học tập kỹ năng ứng xử, trả lời phỏng vấn với Bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo.

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 đã đi được một phần ba chặng đường, có hơn 50 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Rất nhiều cái tên được fan sắc đẹp dự đoán sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Bước vào mái nhà chung, các người đẹp sẽ được học những kỹ năng quan trọng từ các vị cố vấn chuyên môn để có thể tự tin tỏa sáng hướng đến chiếc vương miện danh giá.

Sáng ngày 17/11, Phó trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam - Bà Phạm Kim Dung cùng đương kim Hoa Hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo  đã training kỹ năng ứng xử và trả lời phỏng vấn, phong thái thanh lịch, tự tin. Đây là những kỹ năng quan trọng giúp các người đẹp có thể tự tin giao tiếp với truyền thông báo chí và trả lời các câu hỏi ứng xử từ ban giám khảo để quyết định ai sẽ là hoa hậu.

Hoa Hậu Đỗ Hà đập tan tin đồn bị “ghẻ lạnh” xuất hiện rạng rỡ bên “Bà Trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung - ảnh 1

Top 13 Hoa Hậu Thế Giới 2021 - Đỗ Hà có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ với nhiều thành tích nổi bật. Tại phần thi Head To Head Challenge. Đến với lớp học lần này, Đỗ Hà đã chia sẻ các kinh nghiệm ứng xử mà cô tích lũy được khi tham gia những cuộc thi trong nước và quốc tế. Là Đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Hà chứng minh được sự bản lĩnh, toả sáng khi chia sẻ về quá trình tham dự Hoa hậu Việt Nam cũng như Miss World, những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc sau đăng quang, cô cũng chia sẻ đã nhiều lần bật khóc khi dự thi vì áp lực và sợ ban giám khảo đánh giá nhưng với sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức, cô nàng đã tự tin hơn rất nhiều.

Hoa Hậu Đỗ Hà đập tan tin đồn bị “ghẻ lạnh” xuất hiện rạng rỡ bên “Bà Trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung - ảnh 2

Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Anh là người đang được khán giả mong mỏi sẽ mang chiếc vương miện Miss International 2022. Nàng "Á hậu học giỏi" không chỉ chinh phục fan sắc đẹp bởi vốn tiếng Anh lưu loát vốn có mà còn là những câu chuyện mang tính truyền cảm hứng của mình. Cô hiện tại đang là một MC và diễn giả tại các chương trình hay talkshow trong nước. Tại đây, cô có dịp chia sẻ kỹ năng thuyết trình trước khán giả, giúp các thí sinh tự tin toả sáng tại các đêm thi quan trọng. Với kinh nghiệm là Biên tập viên truyền hình, MC của các chương trình lớn, Á hậu Phương Anh mang đến những bài học về sự tập trung, tự tin không chỉ khi trình diễn trên sân khấu mà còn ở những giao tiếp, ứng xử hằng ngày.

Hoa Hậu Đỗ Hà đập tan tin đồn bị “ghẻ lạnh” xuất hiện rạng rỡ bên “Bà Trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung - ảnh 3

Top 20 Miss Grand International 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo luôn là nhân vật được giới mộ điệu thời trang ưu ái khi liên tục xuất hiện tại các sàn diễn lớn. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, thần thái chuẩn siêu mẫu, Ngọc Thảo được cho là người đẹp với nhan sắc khác biệt nhất của Hoa hậu Việt Nam từ trước đến nay, cô nàng đem đến những chia sẻ về thần thái, cách tập trung và toả sáng trên sân khấu, nàng hậu sinh năm 2000 khuyên các cô gái hãy tự tin vào bản thân mình, nghe những điều tích cực và chọn lọc thông tin để phát triển bản thân.

Hoa Hậu Đỗ Hà đập tan tin đồn bị “ghẻ lạnh” xuất hiện rạng rỡ bên “Bà Trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung - ảnh 4

Đến với buổi training ngày hôm nay, Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ chân thành, làm cách nào để trả lời phỏng vấn, ứng xử một cách tự tin nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung, thông điệp mình truyền tải, Bà trùm Hoa hậu cũng hy vọng các thí sinh của cuộc thi năm nay sẽ phải trau dồi nhiều hơn để tự tin hơn mỗi ngày.

Hoa Hậu Đỗ Hà đập tan tin đồn bị “ghẻ lạnh” xuất hiện rạng rỡ bên “Bà Trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung - ảnh 5

Mới đây, Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Đỗ Hà cũng có chia sẻ về những tin đồn không có thật về vấn đề Đỗ Hà sẽ rời công ty Sen Vàng khi hết nhiệm kỳ, trong livestream, cả hai chia sẻ vì lịch trình học tập của Đỗ Hà tại Đại học Kinh tế Quốc dân khá dày đặc, nên cô nàng cần tập trung cho việc học nhiều hơn, ít tham dự những sự kiện bên lề và công ty cũng mong muốn Đỗ Hà nên ưu tiên việc học, vì tri thức yếu tố cần thiết cho sự phát triển của không chỉ Đỗ Hà mà còn cả những người đẹp khác. 

Vòng chung khảo toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Hãy cùng theo dõi cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 để dự đoán xem cô gái nào sẽ đạt được chiếc vương miện danh giá.  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục