Yeah1 News

Hồ Quang Hiếu vô tình bị 'ném đá' khi dựng cảnh té lầu troll em trai la thét sợ hãi

Thứ bảy, 03/07/2021 | 06:59 (GMT+7)

Những tưởng đây sẽ là một đoạn clip vui gây cười cho dân mạng nhưng nào ngờ Hồ Quang Hiếu lại bị chỉ trích vì hạnh động kém duyên.

Trên kênh TikTok cá nhân, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ một đoạn clip troll em trai thu hút sự chú ý của các cư dân mạng. Theo đó, nam ca sĩ sử dụng quần áo của mình rồi tạo thành người nộm, thậm chí còn mang giày để cho "thật" nhất rồi thả rơi tự do từ tầng 2 xuống đất. Cú troll bất ngờ đã khiến hai em trai của anh chàng la thét lên vì sợ hãi. 

Hồ Quang Hiếu vô tình bị 'ném đá' khi dựng cảnh té lầu troll em trai la thét sợ hãi - ảnh 1
Hồ Quang Hiếu vô tình bị 'ném đá' khi dựng cảnh té lầu troll em trai la thét sợ hãi - ảnh 2

Sau khi đoạn clip được đăng tải, những tưởng đây sẽ là trò vui để chọc cười cho cư dân mạng nhưng nào ngờ Hồ Quang Hiếu lại bị đông đảo khán giả nhắc nhở. Không ít người cho rằng anh đã vượt qua giới hạn của sự giải trí và màn chơi khăm dành cho em trai không những kém duyên mà còn ảnh hưởng đến tâm lý tại thời điểm đó.

Hồ Quang Hiếu vô tình bị 'ném đá' khi dựng cảnh té lầu troll em trai la thét sợ hãi - ảnh 3
Hồ Quang Hiếu vô tình bị 'ném đá' khi dựng cảnh té lầu troll em trai la thét sợ hãi - ảnh 4

Có thể nghe thấy, tiếng va chạm của người nộm giải dạng lúc đó rơi xuống sàn nhà rất to, khiến hai người em trai hét lớn, tỏ ra giận dữ trước trò đùa của nam ca sĩ. Nhiều fan lập tức khuyên anh chàng nên cẩn thận với đoạn clip nhạy cảm này bởi nội dung chắc chắn sẽ làm nhiều người không đồng tình và chỉ trích.

Hồ Quang Hiếu vô tình bị 'ném đá' khi dựng cảnh té lầu troll em trai la thét sợ hãi - ảnh 5
Hồ Quang Hiếu vô tình bị 'ném đá' khi dựng cảnh té lầu troll em trai la thét sợ hãi - ảnh 6
Ngoài ra, một số khác cho rằng đây chỉ là một màn diễn kịch của anh em nhà Hồ Quang Hiếu.
Ngoài ra, một số khác cho rằng đây chỉ là một màn diễn kịch của anh em nhà Hồ Quang Hiếu.

Quả đúng như những gì người hâm mộ nhắc nhở, chỉ sau ít tiếng đăng tải đoạn clip trên kênh TikTok của Hồ Quang Hiếu đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều, phản đối kịch liệt. Hầu hết các netizens đều cho rằng, video này không hề vui vẻ, hài hước mà lại rất vô duyên, kinh dị. Thậm chí, một vài khán giả còn yêu cầu giọng ca "Con bướm xuân" nên suy nghĩ thấu đáo, làm điều gì cũng nên giới hạn để tránh vô tình vương vào dư luận.

Ảnh: Cắt ra từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hồ Quang Hiếu  

Cùng chuyên mục